Game4V
>>
Game Online
>>
TGC 2015: Bom tấn Monster Hunter Online chuẩn bị mở cửa

TGC 2015: Bom tấn Monster Hunter Online chuẩn bị mở cửa

 | 16/11/2015 09:01

Cuối cùng thì sau rất nhiều sự chờ đợi, Monster Hunter Online cũng đã chính thức được trình lại tại sự kiện Tencent Games Carnival (TGC) 2015.

Là một trong những sản phẩm được chủ nhà Tencent Games mang đến với triển lãm game TGC năm nay,  Monster Hunter Online đã cho thấy sự ưu ái đặc biệt của ông lớn ngành game Trung Quốc đối với sản phẩm khi có một màn ra mắt vô cùng hoành tráng và ấn tượng.

MHO TGC 2015: Bom tấn Monster Hunter Online chuẩn bị mở cửa 1

Bên cạnh việc giới thiệu “siêu phẩm săn quái vật” đến cộng đồng game thủ tại Tencent Games Carnival năm nay, Tencent Games cũng chính thức thông báo về việc chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm không giới hạn của Monster Hunter Online tại thị trường Trung Quốc vào ngày 17 tháng 11 tới đây.

[mecloud]KxDjjj1P9s[/mecloud]

Trailer Game Monster Hunter Online 

Nếu đã là một fan của dòng game phiêu lưu RPG, đặc biệt là những game thủ những chiếc máy cầm tay PSP, thì chắc hẳn bạn cũng sẽ không còn lạ lẫm gì với thương hiệu Monster Hunter nữa. Và khi thông tin về tựa game Monster Hunter Online chính thức được ra mắt, có không ít những game thủ, vốn là fan cuồng của dòng game này cảm thấy háo hức.

MHO TGC 2015: Bom tấn Monster Hunter Online chuẩn bị mở cửa 2

Monster Hunter Online, hay còn được biết là sản phẩm hợp tác chiến lược giữa ông lớn này và Capcom, nhà sản xuất game danh tiếng tại Nhật Bản. Game vẫn giữ lối chơi quen thuộc như trên PSP, và người chơi sẽ hóa thân thành các thợ săn lão luyện đi săn quái thú trong thế giới của Monster Hunter.

[mecloud]HSoy4eK13I[/mecloud]

Monster Hunter Online Opening Movie

Sử dụng CryEngine 3 mạnh mẽ, tựa game này trở thành sản phẩm có đồ họa đẹp nhất từ trước đến nay của dòng game Monster Hunter. Hệ thống thời gian thực chi tiết và tích hợp hiệu chỉnh FX, hiệu ứng nước chảy và nhiều những tính năng khác cũng đã và đang được thêm vào game.

MHO TGC 2015: Bom tấn Monster Hunter Online chuẩn bị mở cửa 3

Và một thông tin cũng không được mấy vui vẻ dành cho fan của Monster Hunter Online ở ngoài lãnh thổ Trung Quốc là phiên bản thử nghiệm sắp tới của tựa game này vẫn sẽ yêu cầu mã kích hoạt tài khoản, và sẽ khá khó khăn để sở hữu những mã key này nếu bạn không chứng minh được mình là công dân Trung Quốc hoặc đang sinh sống tại đây.

[fresh_embepost pid=”281718″ ]

[fresh_embepost pid=”282184″ ]

Đọc tiếp