Game4V
>>
Game Online
>>
Tencent mở cửa đăng kí Closed Beta FIFA Online 4 Trung Quốc

Tencent mở cửa đăng kí Closed Beta FIFA Online 4 Trung Quốc

 | 26/12/2017 12:30

FIFA Online 4
FIFA Online 4

Bóng đá

Sau Hàn Quốc thì Trung Quốc là quốc gia tiếp theo tiến hành Closed Beta lần 1.

 

Ngay sau khi công bố ra mắt với giới truyền thông vào chiều tối ngày 24/12 vừa qua thì ngay sau đó, Tencent mở cửa đăng kí tham gia Closed Beta cho các game thủ trên toàn lãnh thổ Trung Quốc và các khu vực lân cận.

d Tencent mở cửa đăng kí Closed Beta FIFA Online 4 Trung Quốc 1

Theo đó thời gian mở cửa đăng kí tham gia Closed Beta sẽ là từ 25/12-30/12/2017, thời gian đợt Closed Beta chính thức ra mắt sẽ là khoảng đầu tháng 1 năm 2018. Như vậy là cũng giống như Hàn Quốc thì Trung Quốc cũng tung ra bản Closed Beta của riêng mình không lâu sau khi công bố ra mắt, điều đó được coi là sự thành công lớn của một ông lớn trong ngành game như Tencent.

x Tencent mở cửa đăng kí Closed Beta FIFA Online 4 Trung Quốc 2

Cụ thể, nếu bạn muốn đăng kí tham gia Closed Beta tại máy chủ Trung Quốc thì bạn truy cập tại đây và click vào biểu tượng như hình dưới. Bạn cần đăng nhập tài khoản QQ của mình rồi trả lời 30 câu hỏi khảo sát do bên phía FIFA Online 4 Trung Quốc đưa ra rồi điền tên đăng nhập tài khoản QQ của mình vào. Tuy nhiên cũng giống như máy chủ Hàn Quốc thì máy chủ Trung Quốc cũng chỉ chọn ra số ít các tài khoản đủ điều kiện tham gia đợt thử nghiệm lần này.

z Tencent mở cửa đăng kí Closed Beta FIFA Online 4 Trung Quốc 3

g Tencent mở cửa đăng kí Closed Beta FIFA Online 4 Trung Quốc 4

Một phần khó nữa là các tài khoản QQ phải sở hữu số điện thoại ở Trung Quốc bởi nếu bạn là tài khoản may mắn thì thông báo sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Đây được coi là một chướng ngại lớn đối với những game thủ Việt Nam nói chung hay những game thủ tại các quốc gia lân cận nói riêng muốn trải nghiệm FIFA Online 4 một cách sớm nhất.

f Tencent mở cửa đăng kí Closed Beta FIFA Online 4 Trung Quốc 5

Đọc tiếp