Game4V
>>
Game Online
>>
Tây Du Chi Lộ – Tựa game “nhập ma” khai thác đề tài Tây Du sắp sửa ra mắt tại Việt Nam

Tây Du Chi Lộ – Tựa game “nhập ma” khai thác đề tài Tây Du sắp sửa ra mắt tại Việt Nam

 | 27/10/2017 08:46

Webgame MMORPG Tây Du Chi Lộ sẽ là một trong những tựa game mới nhất cập bến Việt Nam với lịch trình ra mắt dự kiến ngay trong tháng 11 tới…

Là một trong những tựa game nhập vai khai thác đề tài Tây Du gây được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng Trung Quốc, với việc khai thác đề tài “Tây Du nhập ma”, cốt truyện mới lạ đào sâu vào những mảng tối trong con đường thỉnh kinh của thầy trò Đường Tam Tạng.

.

Tây Du Chi Lộ – Trailer Game

Cũng như nhiều sản phẩm Webgame đình đám khác tại Trung Quốc từng được đưa về Việt Nam, Tây Du Chi Lộ vẫn sẽ là một sản phẩm được phát hành bởi 360Game. Thời điểm ra mắt game được ấn định vào tháng 11 tới, tuy nhiên cũng chưa có nhiều thông tin cụ thể.

Về những nét đặc trưng, Tây Du Chi Lộ gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa với gam màu u tối, ma mị, trang Teaser với tạo hình Đường Tăng và Tôn Ngộ Không trong trạng thái “nhập ma” cũng đã khiến không ít game thủ phải ấn tượng và nổi trí tò mò.

tay-du-chi-lo Tây Du Chi Lộ - Tựa game nhập ma khai thác đề tài Tây Du sắp sửa ra mắt tại Việt Nam 1

Nhìn chung, mỗi nhân vật trong Tây Du Chi Lộ đều mang một tạo hình “lạ” và rất mới mẻ, đồ họa game sắc nét, cuốn hút, chuyển động nhân vật mượt mà.

Nói về lối chơi, Tây Du Chi Lộ có vẻ như khá trung thành với phong cách của một tựa game nhập vai truyền thống, với nhiều tính năng, hoạt động đa dạng, từ PvE, PvP cho đến nền tảng phát triển nhân vật.

tay-du-chi-lo Tây Du Chi Lộ - Tựa game nhập ma khai thác đề tài Tây Du sắp sửa ra mắt tại Việt Nam 2

Tuy đây vẫn là những yếu tố đã quá quen thuộc trong những sản phẩm MMORPG, nhưng khi kết hợp với một hệ thống cốt truyện lạ mắt, lạ tai và sở hữu nhiều nét độc đáo, Tây Du Chi Lộ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ dành cho game thủ.

Hiện tại, trên Trang chủ của trò chơi cũng đã phát động sự kiện “Ghi danh thỉnh code VIP” như một động thái chuẩn bị cho màn ra mắt của game đang đến rất gần.

tay-du-chi-lo Tây Du Chi Lộ - Tựa game nhập ma khai thác đề tài Tây Du sắp sửa ra mắt tại Việt Nam 3

Game thủ và độc giả muốn tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết có thể tham khảo tại:

Phiên bản Trung Quốc: http://xyzl.52xiyou.com/

Trang chủ https://taydu.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/groups/taydu.360game.vn/.

PUBG chính thức ấn định ngày ra mắt server riêng tại Hàn Quốc

Đọc tiếp