Game4V
>>
Game Online
>>
TASTEE: Lethal Tactics – tựa game chiến thuật mang phong cách Alien Shooter ấn định ra mắt

TASTEE: Lethal Tactics – tựa game chiến thuật mang phong cách Alien Shooter ấn định ra mắt

 | 13/05/2016 12:20

Mới đây, hãng game SkyBox Labs đã chính thức giới thiệu đến cộng đồng game thủ một dự án game hoàn toàn mới mang tên TASTEE: Lethal Tactics…

Với những hình ảnh đầu tiên được hé lộ về tựa game này, TASTEE: Lethal Tactics dường như là một tựa game khai thác chủ đề chiến tranh và quân sự. Game sở hữu lối chơi chiến thuật đánh theo lượt kết hợp các đặc tính của một tựa game bắn súng. Cụ thể thì những nhân vật trong game ngoài việc di chuyển theo các bước đã cài đặt sẵn, người chơi sẽ còn phải chịu một yếu tố tác động nữa là tầm bắn và phạm vi sử dụng của các loại vũ khí.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Pd3L2wtDvrk” ]

TASTEE: Lethal Tactics Trailer

Ví dụ, các loại súng trường trong game sẽ có phạm vi bắn xa hơn súng Shotgun, và nếu người chơi không chú ý tới điều này mà đưa nhân vật của mình vào tầm bắn của súng trường nhưng không đủ tầm bắn của súng shotgun đang sử dụng, thì cũng đồng nghĩa với việc tự sát.

Bên cạnh đó, các bản đồ trong game cũng được thiết kế khá chi tiết với nhiều ngóc ngách và chướng ngại vật khác nhau, đòi hỏi người chơi phải cân nhắc kỹ trong từng bước di chuyển của mình, bởi việc phá bỏ chướng ngại vật sẽ ngốn của bạn một lượt đi, và nếu đằng sau chướng ngại đó là một kẻ địch đang nạp đạn chờ sẵn thì bạn sẽ là con mồi không thể dễ dàng hơn cho chúng.

TASTEE Lethal Tactics TASTEE: Lethal Tactics - tựa game chiến thuật mang phong cách Alien Shooter ấn định ra mắt 1

Thông qua những hình ảnh ban đầu, có thể thấy TASTEE: Lethal Tactics sẽ mang đến cho người chơi những class nhân vật khác nhau. Đây là điều thường thấy của dòng game chiến thuật đánh theo lượt, tuy nhiên thì với việc kết hợp cả những yếu tố bắn súng vào trong game thì những lớp nhân vật của TASTEE: Lethal Tactics hứa hẹn sẽ sở hữu những nét đặc trưng khá thú vị.

Điểm đặc biệt hơn cả là tựa game này sử dụng góc nhìn Isometric, hay còn được hiểu là góc nhìn đồng bộ hóa thường được áp dụng trong dòng game nhập vai, tuy nhiên thì cái tên nổi tiếng nhất mà người chơi có thể liên tưởng khi nói về tính năng này lại chính là Alien Shooter – Một dòng game huyền thoại với nhiều thế hệ game thủ quốc tế. Việc áp dụng góc nhìn Isometric cho phép người chơi bao quát chiến trường, đồng thời tận hưởng được hiệu ứng đồ họa và cháy nổ tuyệt hảo của tựa game này.

TASTEE Lethal Tactics TASTEE: Lethal Tactics - tựa game chiến thuật mang phong cách Alien Shooter ấn định ra mắt 2

Được biết, TASTEE: Lethal Tactics đã chính thức được ra mắt trên hệ thống Steam Store và được giảm giá tới 35%, đây hứa hẹn sẽ là một tựa game khá thú vị để trải nghiệm vào mùa hè này.

[fresh_embepost pid=”352943″ ]

[fresh_embepost pid=”352909″ ]

Đọc tiếp