Game4V
>>
Game Online
>>
Tân Thần Khúc lộ ảnh Việt hoá hoàn chỉnh

Tân Thần Khúc lộ ảnh Việt hoá hoàn chỉnh

 | 13/01/2015 23:37

Sau thông tin ra mắt trang giới thiệu, bất ngờ hôm nay Tân Thần Khúc (http://tanthankhuc.vn) đã hé lộ chùm ảnh Việt Hoá hoàn chỉnh, báo hiệu ngày ra mắt cận kề.

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, Tân Thần Khúc là webgame với đồ họa không nổi bật nhưng bù lại game có hệ thống tính năng đa dạng. Chiều sâu tính năng cũng được thiết kế tỉ mỉ và có sự cân bằng hợp lý. Nổi bật trong đó có hệ thống Hero defense – Ides of march, Mê CungLuyện rồng, Săn bắn.

Tân Thần Khúc
Hệ thống thành trì trong Tân Thần Khúc

Đặc biệt nhất trong Tân Thần Khúc, hệ thống Arena trong Tân Thần Khúc chia thành 3 đấu trường riêng biệt. Đấu trường đơn dành cho những người chơi solo trong một server. Đấu trường đội dành nhóm 3 người đấu với nhau, từng người trong nhóm sẽ solo với nhau, nhóm nào thắng 2 trận sẽ giành chiến thắng. Đấu trường đỉnh cao nhất là Liên đấu server với top 150 người chơi đấu trường đơn của từng server sẽ được tham gia đấu trường liên server.

Tân Thần Khúc
Hình ảnh trận đánh trong Tân Thần Khúc

Vượt trên 3 đấu trường trên là giải đấu Vinh Quang Thần Thánh tự động trong game. Hệ thống chọn ra 64 người chơi mạnh nhất trong liên đấu server sẽ vào vòng chung kết Vinh Quang Thần Thánh. Chia làm 8 bảng mỗi bảng gồm 8 người thi đấu như vòng loại WC.

Đấu trường Tân Thần Khúc
Đấu trường Vinh Quang Thần Thánh

Theo đánh giá sơ bộ từ những hình ảnh trên, hiện nay Tân Thần Khúc đã gần như hoàn tất quá trình việt hoá và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới.

Trang chủ: http://tanthankhuc.vn

Fanpage: http://facebook.com/tanthankhuc

Một số hình ảnh Việt Hoá

Hình ảnh phụ bản Tổ Đội trong game
Hình ảnh phụ bản Tổ Đội trong game
Hệ thống Mê Cung trong Tân Thần Khúc
Hệ thống Mê Cung trong Tân Thần Khúc

Hinh_6 Tân Thần Khúc lộ ảnh Việt hoá hoàn chỉnh 6 Hinh_7 Tân Thần Khúc lộ ảnh Việt hoá hoàn chỉnh 7 hinh_8 Tân Thần Khúc lộ ảnh Việt hoá hoàn chỉnh 8 hinh_9 Tân Thần Khúc lộ ảnh Việt hoá hoàn chỉnh 9 hinh_10 Tân Thần Khúc lộ ảnh Việt hoá hoàn chỉnh 10 hinh_12 Tân Thần Khúc lộ ảnh Việt hoá hoàn chỉnh 11 hinh-11 Tân Thần Khúc lộ ảnh Việt hoá hoàn chỉnh 12

>>> Tân Thần Khúc ra mắt teaser cực độc

Đọc tiếp