Game4V
>>
Game Online
>>
Tâm sự các nữ admin trong đêm đông Giáng sinh

Tâm sự các nữ admin trong đêm đông Giáng sinh

 | 25/12/2014 10:32

“Sáng thức giấc, kéo hờ tấm rèm để những tia nắng sớm khẽ len vào phòng, chợt nhận thấy trong không khí có những luồng lạnh thổi vào. Rùng mình một cái rồi kéo tấm chăn mỏng lên che kín người – hình như Đông đến rồi…” – Đó là dòng trạng thái Facebook của 1 nữ admin game của VTC Mobile vào sớm ngày 24/12/2014 – Noel năm nay

Hãy cùng trang tin game Game4V chia sẻ những tâm sự với các cô gái xinh đẹp và đầy cá tính này.

Trước nay, làm game bao giờ cũng cực, với các nam admin đã vất vả, với nữ admin còn vất vả hơn rất nhiều khi công việc liên quan nhiều đến kỹ thuật, đòi hỏi sức khỏe tốt, thức khuya, dậy sớm, nhiều khi nửa đêm game thủ gọi cũng phải nhấc máy.

Làm nghề Admin Cộng đồng game – như làm dâu trăm họ, nhất là vào những dịp lễ, khi từng cặp đôi nắm tay, tựa đầu vào nhau sánh bước ngoài phố, thì những Admin của chúng ta vẫn phải cắm mặt vào màn hình máy tính lạnh trơ.

Mỗi Admin game, Bích Trâm rụt rè, đáng yêu của Ngũ Đế. Thiên Thiên trong sáng, ngây thơ của Đao Kiếm Giang Hồ. Tiểu Vân trầm tính, dịu dàng của Thánh Tướng, Tử Du tinh nghịch, phá cách của Đại Náo Thiên Cung. Mỗi người một vẻ, một tính cách, một sứ mệnh riêng nhưng lại có nỗi niềm chung trong đêm Giáng Sinh này.

IMG_5286 copy (Copy) Tâm sự các nữ admin trong đêm đông Giáng sinh 1

Giáng Sinh năm nay, các nữ admin của các game Đao Kiếm Giang Hồ, Thánh Tướng, Ngũ Đế, Đại Náo Thiên Cung vẫn phải làm việc, phát Giftcode, tặng Quà Noel cho cộng đồng game thủ của mình.

IMG_5392  Tâm sự các nữ admin trong đêm đông Giáng sinh 2

Bạn bè, gia đình hỏi thăm: “Giáng sinh có đi đâu chơi không?”, chỉ có thể mỉm cười trả lời “Phải làm “bà già Noel” phát quà cho game thủ mất rồi ^^

Tuy vậy, các nữ Admin của chúng ta vẫn có những niềm vui nho nhỏ tự tạo cho riêng mình, tự trang trí văn phòng, cùng nhau dạo phố để mừng Giáng Sinh trước đêm Noel, cũng như gửi lời chúc đến toàn thể các bạn gamer một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc và thật ấm áp nhé.

Cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu của các nữ Admin chúng ta nào:

Admin Tiểu Vân - Game Thánh Tướng
Admin Tiểu Vân – Game Thánh Tướng
Admin Bích Trâm - Ngũ Đế
Admin Bích Trâm – Ngũ Đế
Admin Thiên Thiên - Game Đao Kiếm Giang Hồ
Admin Thiên Thiên – Game Đao Kiếm Giang Hồ
Admin Tử Du - Đại Náo Thiên Cung
Admin Tử Du – Đại Náo Thiên Cung IMG_5393 copy copy copy (Copy) Tâm sự các nữ admin trong đêm đông Giáng sinh 7 IMG_5409 copy copy copy (Copy) Tâm sự các nữ admin trong đêm đông Giáng sinh 8 IMG_5416 copy copy (Copy) Tâm sự các nữ admin trong đêm đông Giáng sinh 9

>>> Con gái và những rắc rối gây ra khi chơi game

Đọc tiếp