Game4V
>>
Game Online
>>
Tâm Ma Bá Thiên chính thức Closed Beta

Tâm Ma Bá Thiên chính thức Closed Beta

 | 24/09/2015 09:00

Cuối cùng, chỉ chưa đầy 1 tiếng nữa, Tâm Ma Bá Thiên – Siêu phẩm ARPG lấy đề tài Tiên Hiệp đang làm mưa làm gió trên các mặt báo trong thời gian qua sẽ chính thức Closed Beta, đặt một miếng ghép nổi bật lên bức tranh webgame Việt Nam 2015. Máy chủ đầu tiên của Tâm Ma Bá Thiên(http://tammabathien.com/) sẽ khai mở vào 10h sáng ngày hôm nay, 24/09.

Tâm Ma Bá Thiên có tên gốc là Tâm Ma Online, thuộc thể loại ARPG, lấy bối cảnh tiên hiệp kết hợp với yếu tố kiếm hiệp và là một trong những game thu hút nhiều sự chú ý nhất trên thị trường game Việt Nam trong hè 2015 này.

Vào lúc 10h sáng hôm nay (24/09), Tâm Ma Bá Thiên sẽ cho ra mắt phiên bản Closed Beta mang tên – Ma Thần Loạn Giới. Tại đây sẽ diễn ra trận đại chiến không hồi kết giữa 3 thế lực: Tiên, Ma, Nhân. Hàng loạt ma thú địa ngục trỗi dậy, thần thú chuyển sinh, thần binh xuất thế. Bức tranh đẫm máu từ cuộc chiến thượng cổ hàng vạn năm về trước một lần nữa lại tái hiện. Liệu ai có thể sở hữu Tâm Ma Đế – thánh linh của hàng vạn Tâm Ma trong thiên hạ, để trở thành bá thủ mới thống trị Tam Giới? Tất cả sẽ có trong phiên bản Closed Beta Ma Thần Loạn Giới vào 10h sáng ngày hôm nay. Đây cũng là phiên bản chính thức không reset nhân vật của Tâm Ma Bá Thiên.

Tâm Ma Bá Thiên
Tâm Ma Bá Thiên sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng nay…
game online Tâm Ma Bá Thiên chính thức Closed Beta 2
…Với phiên bản Closed Beta Ma Thần Loạn Giới.

Tâm Ma Bá Thiên là tựa game xây dựng cốt truyện thời hồng hoang cổ đại, nơi 3 Class nhân vật: Vô Tôn, Linh Pháp, Kiếm Thần chiến đấu, tăng tu vi không ngừng để giành quyền thống trị Tam Giới:

tin tức game online
Pháp Linh sử dụng vũ khí là Quạt
game online Tâm Ma Bá Thiên chính thức Closed Beta 4
Kiếm Thần dùng Kiếm
Tâm Ma
Và Võ Tôn lấy Đao làm thần binh.

Đồ họa của Tâm Ma Bá Thiên được đánh giá là khá đẹp so với các game cùng thể loại. Hình ảnh hiển thị nhân vật và khung cảnh đều có độ chi tiết cao, đặc biệt skill xuất ra vô cùng mỹ lệ và ấn tượng.

Tam_ma_ba_thien_6 (2) Tâm Ma Bá Thiên chính thức Closed Beta 6

Tam_ma_ba_thien_6 Tâm Ma Bá Thiên chính thức Closed Beta 7

Điểm nhấn đặc biệt nhất của tựa game này chính là tuyệt kỹ PK Combo –  tính năng “hiếm”, “độc”, rất ít xuất hiện ở các tựa webgame khác. Theo đó, người chơi có thể đồng thời thi triển ra liên hoàn Combo bao gồm định thân, gây sát thương và phòng thủ. Để tăng sức mạnh PK, bạn buộc phát đồng thời tăng cấp cho Hệ Thống Tâm Ma. Hệ thống Tâm Ma sẽ hỗ trợ đắc lực cho PK với các kỹ năng đỉnh cao, cực kì độc như Phân Thân, Hóa Cừu Đối Thủ, Làm Mù Mắt Địch,… Chính vì vậy, game sở hữu Slogan “ Thấu hiểu Tâm Ma, tăng trình PK” xuyên suốt quá trình truyền thông cho sản phẩm.

game Tâm Ma Bá Thiên
Tâm Ma Bá Thiên – Muốn tăng trình PK, phải thấu hiểu Tâm Ma
tin tức Tâm Ma Bá Thiên
Hệ thống Tâm Ma cho phép người chơi triệu hoán con rối đến hỗ trợ chiến đấu..
Hệ thống Tâm Ma cho phép người chơi triệu hoán con rối đến hỗ trợ chiến đấu..
..Đồng thời có thể khiến đối thủ hóa cừu, mất khả năng chống cự

Bước đầu làm quen với Tâm Ma Bá Thiên, người chơi có lẽ sẽ phải choáng váng vì quá nhiều tính năng thú vị được nhà sản xuất xây dựng. Hệ thống phụ bản đa dạng được chia theo chương – hồi với độ khó ngày một tăng. Tính năng Sảnh Phó Bản cùng hệ thống Đấu Trường thách thức mọi đối thủ dù là mạnh nhất.

Hiện đang có rất nhiều sự kiện Chào mừng máy chủ mới, cũng như sự kiện Đua top dành cho các Tân Thủ của Tâm Ma Bá Thiên, với các giải thưởng ingame cực kì giá trị.

Tam_ma_ba_thien_12 Tâm Ma Bá Thiên chính thức Closed Beta 11

Tam_ma_ba_thien_13 Tâm Ma Bá Thiên chính thức Closed Beta 12

Game sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày hôm nay, 24/09.

Trang chủ: http://tammabathien.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TamMaBaThien

Một số hình ảnh trong game:

Tam_ma_ba_thien_14 Tâm Ma Bá Thiên chính thức Closed Beta 13

Tam_ma_ba_thien_15 Tâm Ma Bá Thiên chính thức Closed Beta 14

Tam_ma_ba_thien_16 Tâm Ma Bá Thiên chính thức Closed Beta 15

Tam_ma_ba_thien_17 Tâm Ma Bá Thiên chính thức Closed Beta 16

Tam_ma_ba_thien_18 Tâm Ma Bá Thiên chính thức Closed Beta 17

tin tức game online

[fresh_embepost pid=”257942″ ]

Đọc tiếp