Game4V
>>
Game Online
>>
Tải game nhận hàng hiếm, hồi hộp chiến môn phái mới Ngạo Kiếm Vô Song

Tải game nhận hàng hiếm, hồi hộp chiến môn phái mới Ngạo Kiếm Vô Song

 | 18/09/2015 10:21

Ngạo Kiếm Vô Song

Cùng với việc truyền tay nhau phim ngắn “Khi 3 ta chung một nhà”, hiện nay cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn/) đang vui mừng đón đợi server mới Nhạn Linh để trải nghiệm phiên bản Big Update, ra mắt lúc 10h00 ngày 18/9/2015.

[mecloud]GNO5ASw9yA[/mecloud]

 Phim ngắn “Khi 3 ta chung một nhà”

Như đã đưa tin, ở phiên bản đặc biệt, Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) sẽ tung ra hơn 10 tính năng lần đầu tiên xuất hiện như: Môn phái mới, vũ khí mới, trang bị Huân Chương, hệ thống kinh tế mới, map tân thủ và cốt truyện mới, đấu phái hỗn hợp, Thanh Vân Phong tầng 7…

Ngạo Kiếm Vô Song

Ngoài ra, để hỗ trợ người chơi trải nghiệm phiên bản mới được tốt hơn, trong dịp này NPH DUO còn mở thêm hàng loạt sự kiện hấp dẫn khác như: Cài Ngạo Kiếm Chiếm Hàng Hiếm, đua Top sôi nổi, online nhận quà, sôi nổi nhận quà…

Cài Ngạo Kiếm Chiếm Hàng Hiếm

Kể từ hôm nay (18/9) đến ngày 03/10/2015, tất cả game thủ khi tải game và cài đặt NKVS đều có cơ hội nhận về các phần thưởng outgame và ingame giá trị, thông qua sự kiện quay số may mắn. Đó là điện thoại SamSung Galaxy Note 5, Chuột M65, Bàn phím K65, Giày Hoàng Kim, Anh Hùng Lệnh, Lệnh mở ô Đồng Đội, vàng khóa, bạc khóa, hoạt lực dược…

Ngạo Kiếm
Qùa tặng outgame khi cài đặt NKVS

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi tiến hành tải bản Full Client hoặc Mini Client và tiến hành cài đặt, nhấp vào banner ở Laucher sẽ nhận được 5 lượt quay miễn phí. Tiếp đó, khi trải nghiệm phiên bản mới, mỗi ngày còn nhận được thêm 5 lượt quay nữa khi online đủ thời gian quy định.

NKVS Tải game nhận hàng hiếm, hồi hộp chiến môn phái mới Ngạo Kiếm Vô Song 3
Quay số may mắn, thần tài sẽ gõ cửa nhà ai?

Môn phái mới, máy chủ mới trước giờ G

Theo như đại diện NPH DUO tiết lộ thì tại máy chủ mới Nhạn Linh, số lượng đăng ký khởi tạo nhân vật trước giờ “G” đã vượt qua con số 50.000 tài khoản. Mặc dù từ ngày 15/9 đã được phép khởi tạo nhân vật, thế nhưng hiện tại rất đông game thủ đã hồi hộp đón đợi phiên bản Big Update – 14h00 ngày 18/9/2015.

nkvs Tải game nhận hàng hiếm, hồi hộp chiến môn phái mới Ngạo Kiếm Vô Song 4

 Từ sáng sớm, trên fanpage, diễn đàn game… cộng đồng người chơi đã hỏi han sôi nổi về môn phái mới, máy chủ mới, các tính năng đặc sắc và các loại giftcode. Đơn cử như nick name NamAnh: Môn phái mới có mạnh không mọi người, PK có dễ không? Nick name Tý Bụi: Có bạn nào quyết tâm đua Top server mới Nhạn Linh thì inbox kết bạn làm quen để sớm về 1 gia tộc nhé! Nick name Bin Hoàng: Có bao nhiêu loại code để mình săn cho kịp chiến phiên bản mới ad?…

tin tức game
Một số tính năng đặc sắc thuộc phiên bản đặc biệt của NKVS

Riêng đối với cộng đồng người chơi trên các server hiện có, họ cũng đã chuẩn bị tinh thần để chinh phục các mục tiêu mới. Rất nhiều người đã sớm chuẩn bị “Phụ Tu Lệnh” để trải nghiệm môn phái Nhạn Linh trong dịp này. Số khác thì giữ quan điểm là trung thành với môn phái mình đang chơi.

tin tức game
Hình ảnh skill môn phái Nhạn Linh tại server thử nghiệm

Nhìn chung, hầu hết người chơi đều đánh giá tốt về phiên bản đặc biệt của Ngạo Kiếm Vô Song và hồi hộp để được trải nghiệm các tính năng mới. Trong đó tâm điểm chú ý là môn phái mới Nhạn Linh, thuộc hệ Kim, có khả năng công thủ hài hòa, tốc độ di chuyển cao, né tránh linh hoạt… Với việc môn mái này ra mắt, tin rằng thế giới NKVS sẽ càng ngày càng trở nên sôi động hơn.

Vào lúc 14h00 ngày hôm nay, Ngạo Kiếm Vô Song sẽ tung Big Update nhằm thỏa mãn và thổi bùng niềm đam mê cho cả cộng đồng rộng lớn. Song song với đó, hơn 1,2 triệu người chơi đã sẵn sàng bùng nổ cùng game kiếm hiệp được yêu thích nhất năm. Còn bạn, đã chuẩn bị đủ hành trang để chinh phục những mục tiêu đầy mới mẻ chưa?

Trang chủ: http://nkvs.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

[fresh_embepost pid=”254718″ ]

Đọc tiếp