Game4V
>>
Game Online
>>
Sudden Attack 2 hé lộ nữ nhân vật mới ‘đốn tim’ game thủ

Sudden Attack 2 hé lộ nữ nhân vật mới ‘đốn tim’ game thủ

 | 13/11/2015 11:44

Tại G-Star năm nay, Nexon dẵ trình làng phiên bản thử nghiệm demo của của siêu phẩm game bắn súng Sudden Attack 2.

sa Sudden Attack 2 hé lộ nữ nhân vật mới đốn tim game thủ 1

Ra mắt lần đầu tiên tại G-Star 2014, Sudden Attack 2 là một trong những game online bắn súng góc nhìn thứ nhất được đông đảo người chơi quan tâm, và game cũng đã cho ra mắt trang chủ  chính thức tại địa chỉ: http://sa2.nexon.com/. Game Sudden Attack 2 được xếp vào top game bom tấn mà bất kể game thủ nào đam mê thể loại MMOFPS cũng không thể bỏ qua.

Tại G-Star 2015 năm nay, NPH game cũng không quên giới thiệu tới gamer những tính năng nổi trội và “khoe” hệ thống đồ họa tuyệt đẹp cùng gameplay hành động nhịp độ cao.

[mecloud]zXDlaeGXc9[/mecloud]

2 nữ nhân vật mới.

Hệ thống nhân vật trong Sudden Attack 2 cũng được đánh giá khá cao về sự đa dạng cũng như thiết kế ấn tượng dựa trên nền đồ họa chất lượng cao. Trong phiên bản này, Sudden Attack 2 đồng thời cho ra mắt hai nhân vật mới, nâng tổng số nhân vật trong game lên con số 10. Điều đáng chú ý là nếu tính cả hai nhân vật nữ chiến binh mới, thì phái yếu lại đang là phái chiếm ưu thế về quân số trong game với 6 nhân vật nữ so với 4 nhân vật nam.

Bên cạnh đó, Sudden Attack 2 cũng sẽ giới thiệu đến người chơi 2 trong số những chế độ chơi cơ bản sẽ có mặt trong phiên bản chính thức sắp được ra mắt trong thời gian tới.

[mecloud]Duw9jDpDD8[/mecloud]

Clip giới thiệu chế độ chơi Explosion Mission

[mecloud]jr6xusYTyS[/mecloud]

Chế độ Death Match

Được biết, Sudden Attack phiên bản 2 được thiết kế trên nền công nghệ Unreal Engine 3, do vậy đồ họa game ấn tượng là một điều hết sức hiển nhiên. Bước chân vào thế giới game, chắc nhiều game thủ phải giật mình bởi độ hình ảnh trò chơi chân thực đến từng chi tiết. Từ hiệu ứng, cảnh quan cho tới súng ống đều được chăm chút kỹ lưỡng.

 

[fresh_embepost pid=”281142″ ]

[fresh_embepost pid=”281146″ ]

Đọc tiếp