Game4V
>>
Game Online
>>
Streamer PUBG được fan nữ tỏ tình bằng…520 con gà quay nhân ngày lễ tình nhân Trung Quốc

Streamer PUBG được fan nữ tỏ tình bằng…520 con gà quay nhân ngày lễ tình nhân Trung Quốc

 | 29/08/2017 19:28

Một màn tỏ tình hết sức độc đáo và cũng khá tốn kém đã được một fan hâm mộ nữ dành tặng cho anh chàng Streamer PUBG trong ngày lễ Thất Tịch (không phải Thất tình) tại Trung Quốc…

Ngày Thất Tịch (7/7 Âm lịch hằng năm) được người ta ví là ngày Valentine của Trung Quốc, và cũng giống như ngày lễ Tình nhân, Lễ Thất Tịch được xem là thời điểm để các “nam thanh nữ tú” Trung Quốc tỏ tình với người mình thầm thương mến.

Và mới đây, Obang – Một Streamer PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) đã nhận được một món quà tỏ tình vô cùng đặc biệt từ một fan hâm mộ nữ cho ngày lễ Thất Tịch, đó là…520 con gà quay được đóng gói và gửi tặng với lời nhắn nhủ: “Khi anh ăn hết số gà này cũng là lúc em sẽ tốt nghiệp, khi đó em sẽ đến và cầu hôn anh”.

pubg Streamer PUBG được fan nữ tỏ tình bằng...520 con gà quay nhân ngày lễ tình nhân Trung Quốc 1

pubg Streamer PUBG được fan nữ tỏ tình bằng...520 con gà quay nhân ngày lễ tình nhân Trung Quốc 2

Khi chơi PUBG, nếu người chơi dành chiến thắng, họ sẽ nhận được dòng thông báo “Winner Winner Chicken Dinner” với hàm ý rằng bạn đã chiến thắng và sẽ nhận được phần thưởng là món gà quay cho bữa tối. Dù nhiều người chơi đơn thuần là chẳng mấy bận tâm đến trò đùa này nhưng trên thực tế thì món gà đã trở thành một trong những biểu tượng của PUBG (bên cạnh cái chảo) cùng với sự phát triển và mức độ phủ sóng kinh khủng của trò chơi này.

pubg Streamer PUBG được fan nữ tỏ tình bằng...520 con gà quay nhân ngày lễ tình nhân Trung Quốc 3

Vậy mới thấy rằng lời tỏ tình của fan nữ này quả thực vô cùng lãng mạn và tâm lý. Obang dĩ nhiên là tỏ ra vô cùng kinh ngạc và khó xử, tuy nhiên anh chàng cũng dành những lời cảm ơn sâu sắc bằng cách đăng tải những hình ảnh về món quà đặc biệt này lên mạng xã hội.

pubg Streamer PUBG được fan nữ tỏ tình bằng...520 con gà quay nhân ngày lễ tình nhân Trung Quốc 4

Đồng thời thì anh ta cũng cáo lỗi và xin phép rằng mình sẽ không thể “xử lý” cả 520 con gà quay này được, nên sẽ chia sẻ cho các nhân viên cũng như những đồng nghiệp Streamer khác tại trụ sở mà mình đang làm việc.

PlayerUnknown’s Battlegrounds bám sát Dota 2: Dấu hiệu của một cuộc lật đổ đã gần kề