Game4V
>>
Game Online
>>
Star Wars: The Old Republic ra mắt bản mở rộng Shadow of Revan

Star Wars: The Old Republic ra mắt bản mở rộng Shadow of Revan

 | 11/12/2014 00:06

Tựa game Star Wars: The Old Republic mới đây vừa cho ra mắt bản mở rộng mới mang tên Shadow of Revan cùng hàng loạt những nâng cấp đáng chú ý.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qVSEsDHi0Z4″]

Tại bản mở rộng lần này của Star Wars: The Old Republic, người chơi sẽ có khả năng nâng level nhân vật của mình lên level 60. Đồng thời game cũng cung cấp thêm 5 cấp độ nhiệm vụ mới mang tên FlashpointsOperations. Để được sở hữu bản mở rộng này, bạn sẽ phải bỏ ra $19.99 để mua nó trên trang chủ của game.

Star Wars: The Old Republic  Star Wars: The Old Republic ra mắt bản mở rộng Shadow of Revan 1

Nếu như bạn đã mua thành công được Shadow of Revan thì game sẽ tự động cập nhật cho bạn thêm một bản mở rộng khác có tên Rise of the Hutt Cartel, tuy nhiên bản miễn phí này cũng có hạn chế và chỉ có thể chơi được nếu bạn là không phải là người đăng kí. Để tìm hiểu thêm về bản mở rộng mới nhất của Star Wars: The Old Republic, bạn có thể lên trang chủ của game để tham khảo thêm.

SWTOR_ShadowofRevan_Screen_01 Star Wars: The Old Republic ra mắt bản mở rộng Shadow of Revan 2 SWTOR_ShadowofRevan_Screen_02 Star Wars: The Old Republic ra mắt bản mở rộng Shadow of Revan 3 SWTOR_ShadowofRevan_Screen_03 Star Wars: The Old Republic ra mắt bản mở rộng Shadow of Revan 4

 >>> Orcs Must Die! Unchained sẽ cập bến PS4 trong năm tới