Game4V
>>
Game Online
>>
Star Citizen trúng đậm với tiền ủng hộ lên tới 360 triệu USD

Star Citizen trúng đậm với tiền ủng hộ lên tới 360 triệu USD

 | 08/11/2014 00:18

Hiện nay, tuy đã đi vào những giai đoạn cuối cùng, nhưng Star Citizen vẫn nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình về mắt vật chất từ các gamer. Theo như thống kê, hiện tựa game này đã nhận được hơn 60 triệu USD chỉ trong tuần qua.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=R4AqSesoQyc”]

Sau khi khoản tiền đã đạt mức kỉ lục trên, nhà phát hành đã hứa rằng họ sẽ phát triển thêm hạng mục mới có tên là AegisBulldog cho phần chiến tranh ngoài không gian. Trong buổi trả lời phỏng vấn, giám đốc sản xuất, ông  Chris Roberts có nói rằng với khoản tiền quĩ ủng hộ là 61 triệu USD, đội ngũ phát triển Star Citizen sẽ đưa tới cho người chơi thêm Genesis Class vào trong chiến thuyền Starliner.

Star Citizen Star Citizen trúng đậm với tiền ủng hộ lên tới 360 triệu USD 1

Ông Chris Roberts phát biểu:”Tôi thay mặt cho toàn thể đội ngũ nhân viên phát triển thông báo, Star Citizen là một series gồm nhiều tựa game đơn lẻ và độc lập phát triển hiện đang đi vào những giai đoạn hoàn thiện và thay đổi cuối cùng.” Và cũng trong buổi phỏng  vấn đó, ông đã bật mí rằng trong 2 tháng cuối năm nay, đội ngũ phát triển sẽ đem lại cho các game thủ một bất ngờ vô cùng thú vị.

2013398-684995_20121009_037 Star Citizen trúng đậm với tiền ủng hộ lên tới 360 triệu USD 2

Star Citizen sử dụng công nghệ CryEngine3 để phát triển. Đây là một tựa game online với khung cảnh thế giới mở, đầy đủ hệ thống giao dịch cũng như kinh tế, nhưng bên cạnh đó cũng có những nhiệm vụ offline dành cho người chơi đơn.

Độ chi tiết của tàu vũ trụ rất tuyệt vời, với các thành phần đều có sự ảnh hưởng nhất đến những yếu tố vật lí bên trong mỗi con tàu vũ trụ, và người chơi thậm chí có thể đi bộ bên trong con tàu để ngắm nhìn nó chi tiết hơn.

star citizen Star Citizen trúng đậm với tiền ủng hộ lên tới 360 triệu USD 3 star_cit_2 Star Citizen trúng đậm với tiền ủng hộ lên tới 360 triệu USD 4 star_citizen_0 Star Citizen trúng đậm với tiền ủng hộ lên tới 360 triệu USD 5

>>> Những tựa game không chiến đáng chơi nhất dành cho game thủ Việt

Đọc tiếp