Game4V
>>
Game Online
>>
Star Citizen ra mắt tính năng vật lý siêu thực qua trailer gameplay mới

Star Citizen ra mắt tính năng vật lý siêu thực qua trailer gameplay mới

 | 11/03/2015 13:00

Được biết tới là một trong những sản phẩm đầy hứa hẹn của năm 2015, Star Citizen chưa bao giờ khiến người chơi thôi bất ngờ với những đoạn demo đầy mê hoặc.

Star Citizen Star Citizen ra mắt tính năng vật lý siêu thực qua trailer gameplay mới 1

Trưởng nhóm phát triển của Star Citizen, ông Chris Robertsn hay còn được biết tới với sản phẩm nổi tiếng Wing Commander, mới đây vừa công bố thêm hai đoạn video giới thiệu chi tiết cho tựa game online viễn tưởng mới này. Đoạn video đầu tiên giới thiệu về cơ chế hư hại của tàu chiến theo nhiều cách khác nhau, có thể do tác động vật lý hoặc trục trặc kĩ thuật ở trong chính chiếc chiến thuyền của bạn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OkAaLd0FdK0″]

Điểm đặc biệt của Star Citizen là bạn sẽ được lựa chọn giữa hai chế độ là lái phi thuyền hoặc FPS, và đôi khi ở trên phi thuyền, bạn hoàn toàn có khả năng chuyển sang chế độ lái tự động, chuyển tiếp cho phụ lái hoặc cứ để… kệ cho nó trôi lơ lửng trong không gian trước khi đứng lên và đi loanh quanh trong phi thuyền. Ngoài chiếc phi thuyền cỡ nhỏ mà đoạn game footage đã từng thể hiện cho người chơi thì bạn cũng hoàn toàn có thể được điều khiển những chiếc tàu mẹ siêu lớn để tha hồ phiêu lưu tới các địa điểm xa xôi khác trong vũ trụ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fxEWc6IvtQc”]

Nếu như đoạn video đầu cho người xem thấy được độ chân thực của Star Citizen thì ở đoạn trailer thứ hai, nhà sản xuất lại giới thiệu tới người chơi một dạng chiến tàu hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong game. Giống như một pháo đài bay trên không, chiếc chiến thuyền này có khả năng mang theo một số lượng lớn bom đạn để dội xuống đầu kẻ thù, và đây cũng chính là những món vũ khí tối quan trọng của Đế Chế Địa Cầu.

SHOTATMOrear Star Citizen ra mắt tính năng vật lý siêu thực qua trailer gameplay mới 2

Star Citizen dự kiến mở đợt beta test đầu tiên trong mùa xuân năm nay và sẽ ra mắt chính thức trong năm 2016. Tất cả những thông tin mới nhất về tựa game khoa học viễn tưởng này sẽ được trang tin game Game4V đưa đến bạn đọc sớm nhất có thể trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về tàu không gian trong  Star Citizen

Star Citizen Star Citizen ra mắt tính năng vật lý siêu thực qua trailer gameplay mới 3 star citizen image Star Citizen ra mắt tính năng vật lý siêu thực qua trailer gameplay mới 4 Star Citizen (4) Star Citizen ra mắt tính năng vật lý siêu thực qua trailer gameplay mới 5 Star Citizen (2) Star Citizen ra mắt tính năng vật lý siêu thực qua trailer gameplay mới 6

 

Một số hình ảnh về tàu chiến mới – Airship Retaliator

RETALIATORcockpit (1) Star Citizen ra mắt tính năng vật lý siêu thực qua trailer gameplay mới 7 Torpedo Mechanism Concept Star Citizen ra mắt tính năng vật lý siêu thực qua trailer gameplay mới 8 Star Citizen (3) Star Citizen ra mắt tính năng vật lý siêu thực qua trailer gameplay mới 9 Retaliator ingame Star Citizen ra mắt tính năng vật lý siêu thực qua trailer gameplay mới 10 Ret cockpit int c Star Citizen ra mắt tính năng vật lý siêu thực qua trailer gameplay mới 11 SHOTATMOrear Star Citizen ra mắt tính năng vật lý siêu thực qua trailer gameplay mới 2 Retaliator Action 01 Star Citizen ra mắt tính năng vật lý siêu thực qua trailer gameplay mới 13

>>>World of Warships rục rịch chuẩn bị cho ngày ra mắt hoành tráng

Đọc tiếp