Game4V
>>
Game Online
>>
Star Citizen hé lộ Clip Gameplay, phô diễn đồ họa đẹp không kém game PC

Star Citizen hé lộ Clip Gameplay, phô diễn đồ họa đẹp không kém game PC

 | 21/09/2016 14:23

Tựa game bắn súng viễn tưởng Star Citizen mới đây đã bất ngờ hé lộ một đoạn Clip Gameplay phô diễn đồ họa cực khủng mà theo nhiều chuyên gia đánh giá là ngang tầm những dòng game PC nổi tiếng về đồ họa như Crysis 2 và Crysis 3…

Star Citizen nổi lên như một hiện tượng vào 04/2013 khi nhà sản xuất Cloud Imperium Games đưa ra một tầm nhìn dài hạn với vô số các điểm nổi bật nhưng chung quy lại là tham vọng xây dựng một vũ trụ thật nhất và vĩ đại nhất mà chưa từng có một sản phẩm số nào trước đó tạo ra được. Đến bây giờ, tham vọng đó gần như đã trở thành hiện thực và được tin tưởng bởi hơn 1 triệu người khi quỹ đầu tư cho sản phẩm này đã lên tới mức kỉ lục hơn 101 triệu đô và sẽ còn tiếp tục tăng cho đến khi game ra mắt trong 2016 này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gCJQnY1rWoU” ]

Star Citizen Gameplay

Độ chi tiết trong việc thiết kế nhân vật, môi trường cùng những yếu tố khác như tương tác vật lý và mô phỏng yếu tố không gian khiến nền tảng đồ họa hoàn hảo của Star Citizen thường được so sánh với dòng game PC đình đám nổi danh về đồ họa “sát phần cứng” là Crysis.

star-citizen Star Citizen hé lộ Clip Gameplay, phô diễn đồ họa đẹp không kém game PC 1

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Star Citizen là bạn sẽ được lựa chọn giữa hai chế độ là lái phi thuyền hoặc FPS, và đôi khi ở trên phi thuyền, bạn hoàn toàn có khả năng chuyển sang chế độ lái tự động, chuyển tiếp cho phụ lái hoặc cứ để… kệ cho nó trôi lơ lửng trong không gian trước khi đứng lên và đi loanh quanh trong phi thuyền.

star-citizen Star Citizen hé lộ Clip Gameplay, phô diễn đồ họa đẹp không kém game PC 2

Người chơi Star Citizen không chỉ được hòa mình vào những trận chiến nảy lửa trong thiên hà, mà còn có cơ hội khám phá những nét độc đáo trong nghệ thuật thiết kế phi thuyền của các nhà làm game. Một chiếc phi thuyền khổng lồ với thiết kế nội thất theo phong cách riêng biệt của từng phe phái, đi kèm với đó là cơ chế điều khiển vô cùng sát thực dựa trên những trải nghiệm thực tế đúc rút từ kinh nghiệm của các phi hành gia ngoài đời thực là quá đủ để game thủ đắm chìm vào những trải nghiệm độc đáo của hành trình khám phá vũ trụ trong game.

star-citizen Star Citizen hé lộ Clip Gameplay, phô diễn đồ họa đẹp không kém game PC 3

Star Citizen còn được đánh giá là có độ chân thực cao hơn cả No Man’s Sky và Elite: Dangerous về các hiệu ứng vật lý điển hình là hiện tượng tán sắc ánh sáng trong bầu khí quyển. Khi ánh sáng của mặt trời của hành tinh đó, đi qua lớp khí quyển sẽ bị chia tách thành các dải màu khác nhau và đứng ở mỗi một vị trí trong từng tầng khí quyển, bầu trời sẽ có màu sắc khác nhau. Bất cứ một hành tinh có khí quyển nào đều tuân thủ theo hiện tượng này.

[fresh_embepost pid=”381945″ ]

[fresh_embepost pid=”381897″ ]

Đọc tiếp