Game4V
>>
Game Online
>>
Star Citizen: ‘Bom tấn’ mô phỏng lái phi thuyền công bố đoạn Footage tiếp theo

Star Citizen: ‘Bom tấn’ mô phỏng lái phi thuyền công bố đoạn Footage tiếp theo

 | 13/10/2014 13:14

Một trong những trường đoạn hạ cánh khiến rất nhiều gamer phấn khích.

Hãy cùng trang tin game Game4V thưởng thức trường đoạn rất đẹp mắt này.

Star Citizen được ví như “trường ca” của các game online về đề tài phiêu lưu không gian. Một vẻ đep tuyệt mĩ từ hình ảnh tới lối chơi và sự kết nối vô hạn giữa những người chơi. Nhà sản xuất Cloud Imperium Games mới đây đã cho công bố đoạn Footage mới nhất của Star Citizen tại buổi hội thảo dành riêng cho game, CitizenCon.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=8gGLE3USB2U”]

Đoạn Footage này đưa cho bạn 1 lựa chọn khác khi bạn đã cảm thấy nhàm chán với việc lượn lờ ngoài vụ trụ, giao dịch, đua xe hay kể cả… nạp thẻ. Hãy chọn cho mình 1 hành tinh ưng ý nhất, hạ cánh xuống và bắt đầu dạo chơi  quanh đấy.

Thiết kế hình ảnh trong game rất ấn tượng, đặc biệt là các đoạn gameplay và chuyển cảnh được lồng ghép rất hợp lý với nhau giúp người chơi không hề bị đứt đoạn hay cụt hứng. Đoạn video cũng mô tả quá trình phi thuyền của người chơi chuyển tiếp qua cổng kiểm soát, hạ cánh xuống bề mặt hành tinh với những tiếng chớp, sét liên tục tại đầu phi thuyền khi nó cọ sát với bầu khí quyền của hành tinh.

2592731-6f4da1676f19a51f91a06ba3728d0af6 Star Citizen: Bom tấn mô phỏng lái phi thuyền công bố đoạn Footage tiếp theo 1

Chưa hết, những nhà sáng tạo của Star Citizen còn khắc họa được 1 thành phố viễn tưởng cực kì chi tiết, với những phi thuyền và phương tiện di chuyển bay ngập trời. Cũng như đám đông biểu tình ở phía dưới thành phố.

Ngoài ra khi bạn đã ở trên phi thuyền, bạn hoàn toàn có khả năng để phi thuyền vào chế độ lái tự động, chuyển tiếp cho phụ lái hoặc cứ để… kệ cho nó trôi lơ lửng trong không gian trước khi đứng khỏi ghế và đi loanh quanh trong phi thuyền. Chiếc phi thuyền mà người chơi đã dùng trong đoạn Footage chỉ là 1 chiếc tàu con khá nhỏ mà thôi. Bạn hoàn toàn có thể được điều khiển những siêu tàu mẹ cực kì to lớn để tha hồ phiêu lưu tới các địa điểm xa xôi khác.

Star Citizen là tựa game mô phỏng lái tàu và mua bán chính thức, dựa trên bối cảnh và 1 thế giới năm trong bom tấn Planetside. Game chính thức được trình làng vào giữa tháng 11/2014 trên PC.

>>>Star Citizen và trailer mang phong cách Top Gear