Game4V
>>
Game Online
>>
Soul Master: Khi game hành động mang nặng yếu tố đầu óc

Soul Master: Khi game hành động mang nặng yếu tố đầu óc

 | 06/12/2014 11:32

Sự kết hợp hài hòa giữa thể loại chiến đấu theo lượt (RPG) và chiến thuật thời gian thực (RTS) đã đem tới cho game thủ một sản phẩm tuyệt vời mang tên Soul Master.

Cùng trang tin game Game4V đến với những thông tin về Soul Master.

soul master Soul Master: Khi game hành động mang nặng yếu tố đầu óc 1

Khác với các tựa game khác có trên thị trường hiện nay, game online Soul Master sở hữu gameplay kết hợp giữa lối chơi chiến đấu theo lượt RPG và chiến thuật thời gian thực RTS. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra cơ chế RPG với cách tạo dựng nhân vật, lên đồ, level và skills… Trong khi đó yếu tố RTS lại thể hiện rõ nhất ở những trận chiến nảy lửa với quân thù cùng với việc xây dựng nhà cửa và tạo dựng quân đội.

soul master Soul Master: Khi game hành động mang nặng yếu tố đầu óc 2

Điểm nhấn của Soul Master chính là những trận chiến nảy lửa, nhưng thay vì việc chỉ chăm chăm vào combat và tung ra hàng loạt các skill khủng bố, người chơi giờ đây sẽ phải vận dụng đầu óc nhiều hơn để có thể điều khiển quân lính cũng như các binh đoàn phối hợp nhịp nhàng thì mới có thể toàn thắng trở về được. Đây được đánh giá sẽ đem lại làn gió mới cho làng game online khá ảm đạm trong những tháng cuối năm.

soul master Soul Master: Khi game hành động mang nặng yếu tố đầu óc 3

Game cung cấp cho người chơi 3 class nhân vật chính với những sở trường riêng biệt như Knight với lối đánh cận chiến mạnh mẽ đầy uy lực, luôn đứng đầu chiến tuyến trong mỗi trận đấu, Priest thì lại thiên về hỗ trợ với nhiệm vụ làm tăng các chỉ số của đồng đội, và cuối cùng là Bearcat với khả năng đặc biệt là tàng hình cùng sự nhanh nhẹn, thích hợp cho những nhiệm vụ như ám sát hay móc lốp đánh úp quân địch.

soul master Soul Master: Khi game hành động mang nặng yếu tố đầu óc 4

Hiện tại Soul Master đã chính thức mở cửa Open Beta để cho game thủ thoải mái trải nghiệm tại quê nhà Hàn Quốc. Ngoài ra, trang chủ của game cùng với phiên bản tiếng Anh cũng đã bắt đầu mở cửa cho người chơi tại các quốc gia khác đăng kí và trải nghiệm game.

SoulMaster_RaidBoss Soul Master: Khi game hành động mang nặng yếu tố đầu óc 5 soulmaster03 Soul Master: Khi game hành động mang nặng yếu tố đầu óc 6 soulmaster-04 Soul Master: Khi game hành động mang nặng yếu tố đầu óc 7 soulmaster05 Soul Master: Khi game hành động mang nặng yếu tố đầu óc 8 soulmaster-base Soul Master: Khi game hành động mang nặng yếu tố đầu óc 9 soulmaster-units Soul Master: Khi game hành động mang nặng yếu tố đầu óc 10

>>> Black Desert tung gameplay giới thiệu 4 class đầy mê hoặc