Game4V
>>
Game Online
>>
Sơn Tùng M-TP làm đại sứ cho game sắp ra mắt Ngạo Thiên

Sơn Tùng M-TP làm đại sứ cho game sắp ra mắt Ngạo Thiên

 | 06/10/2015 10:28

Ngạo Thiên

Hình ảnh được cho là ngôi sao ca nhạc Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại trụ sở VTC Game bên cạnh tấm banner game Ngạo Thiên được hé lộ mới đây đã làm dấy lên những nghi vấn về một sự hợp tác có thể xảy ra giữa chàng ca sĩ điển trai này cùng NPH VTC trong sản phẩm mới nhất của họ.

mtp Sơn Tùng M-TP làm đại sứ cho game sắp ra mắt Ngạo Thiên 1

Cụ thể, một thành viên trong đội ngũ vận hành game Ngạo Thiên trực thuộc nhà phát hành VTC Game mới đây đã đăng tải kèm một dòng trạng thái mang đậm tính…ám thị nói về việc dự án game Ngạo Thiên đã gần được hoàn thiện, đồng thời cũng hé lộ rằng BQT đã tìm được gương mặt đại diện cho sản phẩm game sắp sửa được ra mắt.

mtp Sơn Tùng M-TP làm đại sứ cho game sắp ra mắt Ngạo Thiên 2
Một người rất có khả năng là Sơn Tùng M-TP có mặt tại tru sở VTC Game. (Ảnh Facebook)

Mặc dù phía VTC Game vẫn chưa có thông cáo chính thức về việc này, tuy nhiên dựa vào dòng trạng thái được đăng tải cùng với những hình ảnh được hé lộ, gần như có thể khẳng định chắc chắn rằng, “gương mặt đại diện” được nhắc tới ở đây nhiều khả năng chính là một cái tên đình đám trong làng âm nhạc Việt Nam hiện tại và đang nhận được vô vàn sự hâm mộ từ giới trẻ – ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Và rất có thể, chàng ca sĩ điển trai này sẽ hoạt động trong vai trò đại sứ hình ảnh của Ngạo Thiên khi game chính thức ra mắt.

mtp Sơn Tùng M-TP làm đại sứ cho game sắp ra mắt Ngạo Thiên 3
Hình ảnh được cho là Sơn Tùng M-TP làm việc cùng đội ngũ nhân viên của VTC Game

Như đã biết, việc mời những tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí Việt tham gia vào việc phát triển và quảng bá hình ảnh của các sản phẩm game Online đã trở thành một thông lệ quen thuộc, và thậm chí đó còn là thước đo cho quy mô tiềm năng phát triển của tựa game đó trên thị trường. Một vài trường hợp tương tự có thể kể đến như ca sĩ Hải Băng hiện tại đang là đại sứ hình ảnh của Webgame Thiên Thư, hay Hari Won đang là đại sứ của game bắn súng BF Online. Vì vậy, những người chơi Ngạo Thiên và là fan của chàng ca sĩ  Sơn Tùng M-TP hoàn toàn có thể trông đợi vào một sự kết hợp giữa hai cái tên này.

mtp Sơn Tùng M-TP làm đại sứ cho game sắp ra mắt Ngạo Thiên 4

Ngạo Thiên, tên gốc phiên bản Trung Quốc là  Thần Sáng Cửu Châu, thuộc thể loại webgame nhập vai 2D với lối chơi click and point quen thuộc. Là một tựa game về đề tài thần thoại Trung Hoa, bối cảnh game đưa người chơi về với thời kỳ hồng hoang của đại lục Hoa Hạ. Người chơi sẽ được gặp gỡ những cái tên quen thuộc trong thần thoại Trung Quốc như Nữ Oa, Phục Hi, Xi Vưu, Thần Nông, Hoàng Đế… và từng bước dấn thân vào cuộc chiến của những thần tộc thời viễn cổ.

mtp Sơn Tùng M-TP làm đại sứ cho game sắp ra mắt Ngạo Thiên 5

Một điểm mới khá đáng chú ý trong game chính là tính năng nguyên thần, cho phép nhân vật có khả năng hóa thân thành các vị thần viễn cổ với những sức mạnh riêng biệt. Sử dụng mỗi một loại nguyên thần khác nhau, người chơi sẽ sở hữu những nguồn năng lực đặc biệt của chủ nhân nguyên thần đó. Ví dụ như sử dụng nguyên thần Hậu Nghệ sẽ giúp người chơi gia tăng các chỉ số tấn công, trong khi nguyên thần của Nữ Oa lại gia tăng chỉ số hồi phục và phòng ngự. Đây là một tính năng khá đặc sắc và mới mẻ đang chờ đợi người chơi khám phá trong Ngạo Thiên.

Xem ảnh Việt hóa game Ngạo Thiên

Một số ảnh về buổi làm việc:

son-tung-mtp-ngao-thien (1) Sơn Tùng M-TP làm đại sứ cho game sắp ra mắt Ngạo Thiên 6 son-tung-mtp-ngao-thien (2) Sơn Tùng M-TP làm đại sứ cho game sắp ra mắt Ngạo Thiên 7 son-tung-mtp-ngao-thien Sơn Tùng M-TP làm đại sứ cho game sắp ra mắt Ngạo Thiên 8

Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với đại diện của nhà phát hành VTC Game để tìm hiểu thêm thông tin về sự việc này, và sẽ đăng tải thêm thông tin trong các bài viết kế tiếp, mời các bạn cùng đón đọc.

 

[fresh_embepost pid=”263428″ ]

[fresh_embepost pid=”263198″ ]

Đọc tiếp