Game4V
>>
Game Online
>>
Soi giao diện đăng nhập game bắn súng Overwatch

Soi giao diện đăng nhập game bắn súng Overwatch

 | 28/10/2015 10:23

Overwatch

Tựa game bắn súng Overwatch đã chính thức mở cửa thử nghiệm, chào đón người chơi tham gia.

Như vậy, sau nhiều ngày tháng chuẩn bị, vào hôm qua 27/10 tựa game bắn súng  Overwatch đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, chào đón người chơi tham gia. Tuy nhiên theo nhà sản xuất, vào những ngày đầu chỉ những game thủ nào may mắn được lựa chọn và có thư mời mới có thể đăng nhập vào game, chính vậy không ít người chơi vẫn tỏ ra tò mò và háo hức chờ đợi. Sau đây hãy cùng theo dõi qua một đoạn video ngắn ghi lại giao diện của game chính thức lộ diện:

[mecloud]Cetz38HiCd[/mecloud]

Giao diện login và tùy chọn trong game

Overwatch là một tựa game bắn súng chiến thuật lấy bối cảnh tương lai được Blizzard giới thiệu trong hội chợ BlizzCon được tổ chức vào đầu tháng 11 năm ngoái. Sau các thông tin đầu tiên được hé lộ, Overwatch đã khiến không ít fan phải thét lên trong sung sướng và khấp khởi mừng thầm, chờ đợi đến ngày được chính thức được ‘khai hỏa’ siêu phẩm của Blizzard.

Một số hình ảnh đầu tiên về giao diện của Overwatch:

overwatch (1) Soi giao diện đăng nhập game bắn súng Overwatch 1 overwatch (2) Soi giao diện đăng nhập game bắn súng Overwatch 2 overwatch (3) Soi giao diện đăng nhập game bắn súng Overwatch 3

Các thông tin chi tiết hơn về siêu phẩm này sẽ được chúng tôi tìm hiểu và đăng tải ở các bài viết sau, mời các bạn đón đọc.

[fresh_embepost pid=”267767″ ]

[fresh_embepost pid=”272540″ ]

Đọc tiếp