Game4V
>>
Game Online
>>
Soi gameplay hấp dẫn trong siêu phẩm Dragon’s Dogma Online

Soi gameplay hấp dẫn trong siêu phẩm Dragon’s Dogma Online

 | 26/12/2015 23:47

Hãy cùng chiêm ngưỡng qua gameplay ấn tượng trong tựa game Dragon’s Dogma Online.

Như đã biết, tựa game Dragon’s Dogma Online đã chính thức ra mắt người chơi cách đây không lâu. Dragon’s Dogma Online có lối chơi rất giống với tựa game gốc Dragon’s Dogma chỉ khác ở môi trường trực tuyến. Người chơi có thể kết hợp cùng 4 nhân vật khác do game thủ điều khiển hoặc sẽ được thay thế bằng AI, chu du suốt những dải đất, rừng núi, thung lũng rộng lớn để chống lại lớp lớp các loài quái vật to lớn.

[mecloud]CjkTqzo8Zi[/mecloud]

Đoạn gameplay hấp dẫn của Dragon’s Dogma Online

Hội nhóm chiến đấu trong một khu vực có thể lên tới 100 người và Capcom cũng sẽ cung cấp tính năng “Quick-Matching” để dễ dàng tìm thấy nhóm hơn. Dragon’s Dogma Online cũng sẽ hỗ trợ hệ thống trao đổi item ảo. Bốn class nhân vật trong game gồm Chiến Binh, Thợ Săn, Tu Sĩ và Khiên Nhân. Trong số đó, các Khiên Nhân sẽ giữ vai trò bảo vệ với chiếc khiên to bản cùng đôi chân trụ vững chắc, Tu Sĩ lãnh nhiệm vụ trị thương cho đồng đội, còn Chiến Binh và Thợ Săn là những class tấn công chính trong đội hình.

7-1437393346822 Soi gameplay hấp dẫn trong siêu phẩm Dragons Dogma Online 1

Dragon’s Dogma Online, đã chính thức ra mắt tại thị trường Nhật Bản ngày 27/8 trên cả 3 hệ máy PC, PS3, PS4. Ngay lập tức, tựa game này đạt mốc 1 triệu lượt tải về chỉ tính riêng tại nội địa Nhật Bản. Theo thống kê từ Dualshockers, đã có tới hơn 370,000 nhân vật được tạo ra trong game.

[fresh_embepost pid=”301172″ ]

[fresh_embepost pid=”301043″ ]

Đọc tiếp