Game4V
>>
Game Online
>>
Soi gameplay của Bless Online nhân ngày đầu Open Beta

Soi gameplay của Bless Online nhân ngày đầu Open Beta

 | 01/02/2016 10:58

Hãy cùng chiêm ngưỡng đoạn clip ghi lại quá trình trải nghiệm tựa game Bless Online nhân dịp Open Beta.

Như đã biết, vào ngày 27/01 vừa qua, tựa game Bless Online đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta, chào đón đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm. Tuy vậy, đối với các game thủ Việt Nam để đăng ký được tài khoản và tham gia vào máy chủ game này vẫn còn khá nhiều hạn chế. Sau đây mời các bạn hãy cùng xem qua một đoạn clip ngắn ghi lại quá trình trải nghiệm trò chơi, tuy chưa phải là toàn diện nhưng qua đó phần nào giúp cho những ai chưa thề tận tay tham gia vào game có cái nhìn chi tiết hơn về trò chơi này:

[mecloud]U8vzqhI0YC[/mecloud]

Gameplay trong Bless Online

Bless Online là trò chơi trực tuyến thể loại MMORPG được phát triển bởi đội ngũ Bless Studio thuộc công ty Neowiz của Hàn Quốc. Cốt truyện Bless Online xoay quanh cuộc xung đột giữa 2 vương quốc: Hierakon ở phía Bắc và Spezia ở phía Nam. Thế giới loài người phải chống lại sự tàn phá các con quái vật, đem về sự bình yên cho nhân loại. Trong Bless có tất cả 10 chủng tộc. Mỗi chủng tộc có nơi sinh và một câu chuyện riêng của mình.

Hiện tại, nếu bạn quan tâm và muốn thử sức với tựa game hấp dẫn này có thể tham khảo thông tin tại: http://bless.pmang.com/

[fresh_embepost pid=”315556″ ]

[fresh_embepost pid=”316346″ ]

Đọc tiếp