Game4V
>>
Game Online
>>
Soi Đồ Long Ký trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Soi Đồ Long Ký trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

 | 10/10/2016 15:46

Đồ Long Ký VTC

Ngày hôm nay 10/10, Webgame nhập vai Đồ Long Ký đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt với phiên bản Alpha Test đầu tiên…

Là một tựa game pha trộn giữa 2 sắc thái Tiên hiệp và Kiếm hiệp, Đồ Long Ký tái hiện chân thực và sống động các cuộc tranh đấu của các phe phái, thế lực trong võ lâm. Có thể thấy rằng trong ngày đầu tiên ra mắt, tựa game được phát hành bởi VTC Intecom đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ trong nước.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?edit=vd&v=RT0s1peoAog” ]

Đồ Long Ký Gameplay

Với tổng cộng 2 cụm máy chủ đã đi vào hoạt động, không khí trong game Đồ Long Ký diễn ra khá sôi động. Tại khu vực tân thủ cũng như các địa điểm làm nhiệm vụ đã xuất hiện một số lượng khá đông đảo các game thủ tham gia trải nghiệm game.

8 Soi Đồ Long Ký trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 1

Giai đoạn tân thủ của Đồ Long Ký diễn ra khá nhanh, với việc quá trình làm nhiệm vụ gần như được “tự động hóa” hoàn toàn nhờ vào hệ thống auto được tích hợp sẵn trong game, chỉ cần khoảng 1 giờ đồng hồ, người chơi sẽ có thể dễ dàng đạt mốc Level 50.

2 Soi Đồ Long Ký trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 2

Đây cũng là lúc mà hầu hết các tính năng trong game đều đã được mở khóa, người chơi sẽ lần lượt sở hữu Thú cưỡi, Cánh, Võ hồn, Tinh Linh… đồng thời mở khóa Long Mạch – Tính năng quan trọng bậc nhất trong Đồ Long Ký.

4 Soi Đồ Long Ký trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 3

 

Cụ thể thì Long Mạch là một tính năng mà ở đó, khi người chơi tham gia các hoạt động trong game như đi phụ bản, hộ tống, làm nhiệm vụ hằng ngày,… sẽ nhận được Long Linh. Khi tích lũy đủ số Long Linh, người chơi có thể sử dụng chúng để nâng cấp Long Mạch, Long Mạch được nâng cấp sẽ mang lại hàng loạt những điểm chỉ số khác nhau và góp phần tăng tiến lực chiến của nhân vật một cách đáng kể.

19 Soi Đồ Long Ký trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 4

Thông thường thì việc gia tăng lực chiến thường gắn liền với các tính năng, cường hóa, nâng cấp mà mỗi lần nhắc đến thôi là đã đủ để người chơi phải toát mồ hôi vì tiêu tốn không ít tiền của. Tuy nhiên thì với việc nuôi dưỡng Long Mạch, con đường tăng tiến sức mạnh của người chơi sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

5 Soi Đồ Long Ký trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 5

Theo dự kiến, Đồ Long Ký sẽ kết thúc giai đoạn Alpha Test đồng thời ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 13/10 tới đây.

Trang chủ: https://dolongky.vtcgame.vn/.

Fanpage: https://www.facebook.com/dolongky.vtc/?fref=ts.

[fresh_embepost pid=”384940″ ]

[fresh_embepost pid=”385093″ ]

Đọc tiếp