Game4V
>>
Game Online
>>
Soi Chân Long 2016 trong ngày đầu tiên ‘trở lại’

Soi Chân Long 2016 trong ngày đầu tiên ‘trở lại’

 | 18/03/2016 18:24

Ngày hôm nay, cộng đồng fan hâm mộ của Webgame nhập vai Chân Long Giáng Thế đã chính thức chào đón sự trở lại của tựa game đình đám này với một diện mạo mới: Chân Long 2016…

Như chúng tôi đã đưa tin trong những bài viết trước đây, sau một thời gian dài đón nhận những ý kiến đóng góp và nguyện vọng của cộng đồng game thủ trong việc đưa sản phẩm Webgame đình đám Chân Long Giáng Thế trở lại Việt Nam, Nhà phát hành Vega Game đã khiến cộng đồng game thủ “nức lòng” khi thông báo về việc đã chính thức đàm phán thành công trong việc phát hành Chân Long Giáng Thế tại Việt Nam.

7 Soi Chân Long 2016 trong ngày đầu tiên trở lại 1

Vừa qua, trên trang Fanpage chính thức của Chân Long Giáng Thế cũng đã đăng tải những dòng trạng thái thông tin về thời điểm phát hành của tựa game này. Theo đó, Webgame Chân Long Giáng Thế, đã được đổi tên thành Chân Long 2016 đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày hôm nay 18/3/2016, đánh dấu sự trở lại của một trong những Webgame được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua.

Trong ngày đầu tiên “ra mắt”, Chân Long 2016 đã gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề đường truyền, khiến cho hai cụm máy chủ của game là S1 và S2 luôn trong tình trạng không thể kết nối, trong khi một bộ phận game thủ may mắn đăng nhập được vào game cũng thường xuyên rơi vào tình trạng bị disconnect.

3 Soi Chân Long 2016 trong ngày đầu tiên trở lại 2
Trang Web chính thức của game thường xuyên trong tình trạng bảo trì

Nguyên nhân sâu xa của sự cố này có thể nói là do bản thân Nhà phát hành Vega đã không đánh giá đúng đắn về sức hút của sản phẩm Webgame này. Điều này dẫn đến việc cả hai cụm máy chủ game ngay sau khi ra mắt đều đồng loạt rơi vào tình trạng quá tải, và tình hình chỉ được cải thiện phần nào khi Nhà phát hành quyết định mở thêm cụm máy chủ S3 nhằm giảm tải áp lực cho hai cụm máy chủ cũ.

1 Soi Chân Long 2016 trong ngày đầu tiên trở lại 3

Cho đến thời điểm hiện tại, cả 3 cụm máy chủ đều đã hoạt động khá ổn định, mặc dù tình trạng lag, disconnect vẫn còn xảy ra khá nhiều. Tuy nhiên có một điều rất đáng lưu ý là mặc dù ngày đầu tiên ra mắt của Chân Long 2016 diễn ra không mấy suôn sẻ, nhưng cộng đồng game thủ Việt lại có những phản ứng khá nhẹ nhàng và bày tỏ một thái độ khá kiên nhẫn. Đây là một hiện tượng có thể nói là “chưa từng xuất hiện” trước đây tại làng game Việt, ngay cả với cộng đồng của những tựa game online đình đám trên thị trường. Và điều này càng cho thấy được tình cảm mà người dành cho cái tên Chân Long Giáng Thế mãnh liệt đến nhường nào.

1 Soi Chân Long 2016 trong ngày đầu tiên trở lại 4
cộng đồng game thủ Chân Long 2016 thể hiện một thái độ…điềm tĩnh và kiên nhẫn đến không ngờ khi game liên tục gặp lỗi

Được biết, phiên bản Chân Long 2016 do Vega Game phát hành được áp dụng theo bản cập nhật mới nhất của phiên bản gốc tại thị trường Trung Quốc, và điều này đồng nghĩa với việc Chân Long 2016 sẽ mang đến khá nhiều sự thay đổi so với phiên bản Chân Long Giáng Thế cũ đã đóng cửa năm 2015.

2 Soi Chân Long 2016 trong ngày đầu tiên trở lại 5

Và mặc dù còn gặp phải khá nhiều lỗi trong ngày đầu ra mắt, nhưng Nhà phát hành Vega vẫn phần nào dành được niềm tin của cộng đồng game thủ với một thái độ làm việc cầu thị và hỗ trợ nhiệt tình cho người chơi. Hi vọng rằng sau khi đã khắc phục được những sự cố nói trên, Chân Long 2016 sẽ phần nào đáp ứng được sự kỳ vọng và lòng mong mỏi của cộng đồng game thủ đối với sự trở lại của một trong những sản phẩm Webgame chất lượng nhất năm 2015.

[fresh_embepost pid=”333864″ ]

[fresh_embepost pid=”333779″ ]

Đọc tiếp