Game4V
>>
Game Online
>>
Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game

Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game

 | 20/10/2015 13:26

Ngạo Thiên

Sáng nay ngày 20/10, nhà phát hành VTC đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu webgame Ngạo Thiên trước báo giới và truyền thông. Đây được xem là một trong những sản phẩm chủ chốt của đơn vị này trong quý 4/2015.

Ngạo Thiên tên gốc phiên bản Trung Quốc là Thần Sáng Cửu Châu, là tựa game MMORPG được phát triển bởi nhà sản xuất nổi tiếng Tencent. Ngạo Thiên lấy đề tài thần thoại Trung Hoa, bối cảnh game đưa người chơi về với thời kỳ hồng hoang của đại lục Hoa Hạ. Người chơi sẽ được gặp gỡ những cái tên quen thuộc trong thần thoại Trung Quốc như Nữ Oa, Phục Hi, Hậu Nghệ, Xi Vưu, Thần Nông, Hoàng Đế… và từng bước dấn thân vào cuộc chiến của những thần tộc thời viễn cổ.

ngao-thien Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game 1
Đại diện nhà phát hành chia sẻ về webgame Ngạo Thiên.

Điểm nổi bật đầu tiên dễ nhận thấy của game Ngạo Thiên chính là hệ thống đồ họa, giao diện game rất dễ nhìn, tươi sáng. Các khung chữ, thông báo, nhiệm vụ của game được Việt hóa rõ ràng. Hình ảnh nhân vật và thế giới trong game được khắc họa rõ nét, không quá lòe loẹt, có điểm nhấn, từ đó giúp người chơi dễ hòa nhập, muốn khám phá thế giới rộng lớn bên trong. Các hiệu ứng kỹ năng, tạo hình thú cưỡi, sủng vật cũng khá bắt mắt, đa dạng.

ngao-thien (2) Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game 2

Một điểm đáng chú ý khác trong Ngạo Thiên chính là tính năng nguyên thần, cho phép nhân vật có khả năng hóa thân thành các vị thần viễn cổ với những sức mạnh riêng biệt. Sử dụng mỗi một loại nguyên thần khác nhau, người chơi sẽ sở hữu những nguồn năng lực đặc biệt của chủ nhân nguyên thần đó. Ví dụ như sử dụng nguyên thần Hậu Nghệ sẽ giúp người chơi gia tăng các chỉ số tấn công, trong khi nguyên thần của Nữ Oa lại gia tăng chỉ số hồi phục và phòng ngự. Đây là một tính năng khá đặc sắc và mới mẻ đang chờ đợi người chơi khám phá trong Ngạo Thiên.

ngao-thien (1) Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game 3

Ngoài ra, Ngạo Thiên cũng giới thiệu đến hệ thống mỹ nhân để gia tăng chiến lực cho nhân vật, cùng chiến đấu chinh phục Hồng Hoang, các mỹ nhân như Cửu Thiên Huyền Nữ, Dao Trì Thánh Nữ… được đưa vào để người chơi có thể chiêu mộ. Hệ thống thị tộc (bang hội) được giới thiệu trong game giúp các game thủ có thể cùng tổ đội, tham gia phụ bản với nhau.

ngao-thien (5) Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game 4

Nhìn chung,  Ngạo Thiên có đầy đủ các tính năng quen thuộc ở các dòng game nhập vai trước đây. Bên cạnh đó là những tinh chỉnh, biến đổi phong phú của nhà sản xuất giúp cho game có được một màu sắc riêng, cuốn hút. Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi vẫn là xoay quanh việc xây dựng nhân vật ngày càng trở nên mạnh mẽ, tìm kiếm và toi rèn những trang bị quý hiếm, sẵn sàng cho những trận chiến lâu dài phía trước.

ngao-thien (12) Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game 5

Theo chia sẻ của đại diện nhà phát hành, game sẽ chính thức ra mắt vào 21/10 sắp tới. Bên cạnh đó là nhiều sự kiện hấp dẫn kèm theo. Các thông tin thú vị hơn về sản phẩm này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, mời các bạn theo dõi.

Một số ảnh do Game4V trải nghiệm:

ngao-thien (3) Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game 6 ngao-thien (6) Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game 7 ngao-thien (7) Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game 8 ngao-thien (8) Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game 9 ngao-thien (10) Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game 10 ngao-thien (17) Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game 11 ngao-thien (16) Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game 12 ngao-thien (15) Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game 13 ngao-thien (14) Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game 14 ngao-thien (13) Sờ tận tay sản phẩm Ngạo Thiên tại trụ sở VTC Game 15

 

[fresh_embepost pid=”263189″ ]

[fresh_embepost pid=”269324″ ]

 

Đọc tiếp