Game4V
>>
Game Online
>>
Snail Games xác nhận làm lại Cửu Âm Chân Kinh, dự kiến ra mắt vào năm 2018

Snail Games xác nhận làm lại Cửu Âm Chân Kinh, dự kiến ra mắt vào năm 2018

 | 02/08/2017 19:38

Cửu Âm Chân Kinh

Tựa game nhập vai 3D sở hữu lối chơi cực kỳ đặc sắc này sẽ sở hữu cho mình một phiên bản Remake với hàng loạt những cải tiến về đồ họa và lối chơi…

Trong một cuộc họp báo mới đây, đại diện của NSX Snail Games và đồng thời cũng đang là giám đốc dự án Cửu Âm Chân Kinh 2 – ông Xu Zhenhua đã bất ngờ hé lộ những thông tin bên lề xoay quanh quá trình phát triển sản phẩm của hãng trong thời gian vừa qua.

Ông Xu Zhenhua - Giám đốc dự án Cửu Âm Chân Kinh 2
Ông Xu Zhenhua – Giám đốc dự án Cửu Âm Chân Kinh 2

Điều đáng chú ý là trong khi chia sẻ về những khó khăn trong việc phát triển Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK 2), ông Xu cũng đã đề cập đến một dự án phát triển phiên bản Remake của Cửu Âm Chân Kinh (CACK) đang được phát triển song song cùng 2 dự án bom tấn bao gồm Cửu Âm 2 và Dark and Light.

cuu-am-chan-kinh-2 Snail Games xác nhận làm lại Cửu Âm Chân Kinh, dự kiến ra mắt vào năm 2018 2

Đồ họa tuyệt đẹp trong Cửu Âm Chân Kinh 2

Theo chia sẻ của ông Xu, thì đáng lẽ ra Cửu Âm Chân Kinh 2 đã có thể ra mắt ngay trong Quý I năm 2017 này. Tuy nhiên thì như chúng ta đã biết, kể từ khi khởi động dự án vào năm 2014, NSX Snail Games đã nhìn thấy rất nhiều tiềm năng phát triển của CACK 2, và chính vì vậy mà bản kế hoạch phát triển cứu ngày một nới rộng để tạo tiền đề phát triển thêm tính năng game, từng bước đưa CACK 2 từ một sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp trở thành một tựa game thế giới mở.

.

Age of Wushu 2 – Unreal Engine 4 Details

Bên cạnh đó, ông Xu cũng cho biết rằng Snail Games gần như đã hoàn thiện phiên bản Remake của Cửu Âm Chân Kinh và chỉ còn phải hoàn thiện vá lỗi và chờ ngày ra mắt. Theo lộ trình dự định mới nhất, cả Cửu Âm Chân Kinh 2 và Cửu Âm Chân Kinh Remake sẽ ra mắt đồng thời ngay trong đầu năm 2018.

Đây chắc chắn là một thông tin rất đáng mong đợi đối với cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh tại Việt Nam, bởi phiên bản Remake hứa hẹn sẽ mang lại khá nhiều sự thay đổi tích cực như nâng cấp đồ họa, nhân vật, đổi mới cốt truyện, bổ sung hệ thống võ học và ra mắt thêm những tính năng mới.

cuu-am-chan-kinh Snail Games xác nhận làm lại Cửu Âm Chân Kinh, dự kiến ra mắt vào năm 2018 3

Cửu Âm Chân Kinh hiện đang được NPH Gosu vận hành tại Việt Nam

Dù Cửu Âm Chân Kinh vẫn đang được đánh giá là một sản phẩm game online khá chuẩn mực, song với tốc độ phát triển phi mã của ngành game Trung Quốc và những sản phẩm mới ra đời một cách chóng mặt, thì phiên bản Remake của CACK sẽ giúp cho tựa game này không bị tụt hậu lại so với đà phát triển của thị trường.

“Tôi có thể bỏ ra cả triệu để mua game nước ngoài, nhưng game thu phí trong nước thì không”

Đọc tiếp