Game4V
>>
Game Online
>>
Siêu phẩm Tree of Savior sẽ chính thức phát hành miễn phí vào tháng 5

Siêu phẩm Tree of Savior sẽ chính thức phát hành miễn phí vào tháng 5

 | 30/04/2016 12:21

Kể từ ngày 10/5 tới, Tree of Savior sẽ chính thức đi vào phát hành miễn phí, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ không còn phải chơi game thông qua việc mua gói bản quyền nữa…

Trên thực tế thì kế hoạch mở cửa miễn phí đã được IMC Game tính đến từ đầu tháng 4, tuy nhiên thì sau đó, kế hoạch này đã bị trì hoãn bởi vấn đề Bots, Hack tràn lan khiến cho có thời điểm, thậm chí NSX này đã phải tăng giá bản quyền sản phẩm để răn đe những người chơi phá game. Tuy nhiên thì sau tất cả, cuối cùng những game thủ Tree of Savior cũng sắp sửa có cơ hội được trải nghiệm miễn phí tựa game yêu thích của mình kể từ ngày 10/5 tới.

treeofsavior Siêu phẩm Tree of Savior sẽ chính thức phát hành miễn phí vào tháng 5 1

Tree of Savior vốn được nhiều người xem như “hậu duệ” của tựa game đình đám Ragnarok, chính vì vậy ngay từ đầu, game đã thu hút một lượng lớn game thủ quan tâm. Tree of Savior vẫn giữ đặc trưng thiết kế đồ họa theo phong cách 16-bit và có lối chơi RPG cổ điển và tập trung vào việc phát triển các nhân vật theo nhiều cách khác nhau.

Bên cạnh đó, điểm khác biệt lớn nhất của Tree of Savior so với đa phần những tựa game online hiện nay chính là hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng lên tới 80 class mà người chơi có thể mở khóa khi đạt mức xếp hạng (Rank) nhân vật cao nhất.

treeofsavior Siêu phẩm Tree of Savior sẽ chính thức phát hành miễn phí vào tháng 5 2

Game cũng sử dụng cơ chế chiến đấu tự do không khóa mục tiêu (non-target) cổ điển như các tựa game online thế hệ cũ. Việc tự do di chuyển và hành động cũng sẽ góp phần làm tăng thêm sự hào hứng cũng như trải nghiệm của game thủ.

Hiện tại game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: https://treeofsavior.com/ hoặc trang steam:http://store.steampowered.com/app/372000/.

[fresh_embepost pid=”349557″ ]

[fresh_embepost pid=”349340″ ]

Đọc tiếp