Game4V
>>
Game Online
>>
Siêu phẩm thế giới mở Tree of Life ấn định ngày ra mắt trên Steam

Siêu phẩm thế giới mở Tree of Life ấn định ngày ra mắt trên Steam

 | 11/07/2017 13:20

Sau 2 năm làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc, tựa game nhập vai thế giới mở được ví như một “trang mạng xã hội” – Tree of Life đã ấn định ngày ra mắt bản quốc tế trên hệ thống phân phối game Steam…

Theo đó, sản phẩm này sẽ được ra mắt trên Steam vào tháng 8/2017 tới. Vừa qua, NeoBricks và OddoneGames cũng đã tung ra sản phẩm Clip Trailer giới thiệu về phiên bản này.

Được biết, Tree of Life sẽ hỗ trợ 2 ngôn ngữ là Anh và Hàn khi ra mắt, các gói ngôn ngữ Đức, Nga, Brazil-Bồ Đào Nha, Pháp và tiếng Trung sẽ được cập nhật chậm nhất vào cuối năm.

.

Tree of Life Trailer 2017

Ra mắt và đầu năm 2015 dưới dạng Early Access bởi một nhóm làm game ít tên tuổi đến từ Hàn Quốc OddOneGames, nhưng  Tree of Life đã thực sự tạo nên bất ngờ khi gây tiếng vang lớn tại thị trường nội địa khi đạt con số 10 000 người chơi thử cùng doanh thu 200 000 USD (tương đương hơn 40 tỷ đồng) chỉ sau hơn một tháng mở cửa.

Là một tựa game thế giới mở lấy chủ đề sinh tồn nhưng Tree of Life lại không quá đề cao tính chân thực trong cả lối chơi lẫn nền tảng đồ họa. Thay vào đó, các nhà làm game tập trung xây dựng một thế giới game thiên về yếu tố trải nghiệm cộng đồng cũng như cách khai thác và phát triển mối quan hệ xã hội trong bối cảnh thế giới ảo.

tree-of-life Siêu phẩm thế giới mở Tree of Life ấn định ngày ra mắt trên Steam 1

Trong Tree of Life, người chơi sẽ phải đối mặt với vô vàn những hiểm họa đến từ thế giới tự nhiên, và bên cạnh đó cũng không thể thiếu đi sự can thiệp, tác động từ những game thủ khác.

Để đứng vững trong cuộc đấu tranh sinh tồn này, chỉ có một cách duy nhất là cùng đoàn kết lại với nhau, mỗi người chơi phải tự tìm kiếm hoặc gây dựng cho mình một cộng đồng, đồng thời cũng phải tìm cách hòa nhập và đuổi kịp xu hướng phát triển của cộng đồng đó.

tree-of-life Siêu phẩm thế giới mở Tree of Life ấn định ngày ra mắt trên Steam 2

Chính vì lý do này mà dù chỉ là một tựa game thế giới mở khai thác bối cảnh sinh tồn không có quá nhiều điểm độc đáo trong lối chơi, nhưng tại thị trường Hàn Quốc, Tree of Life lại luôn được đánh giá là một sản phẩm trò chơi điện tử có tính tương tác xã hội khá cao và góp phần không nhỏ trong việc định hình lối sống cho thế hệ trẻ của đất nước này.

Trang chủ: http://playtreeoflife.com/

Thưởng thức video giới thiệu lối chơi đầu tiên của game cao bồi Wild West Online

Đọc tiếp