Game4V
>>
Game Online
>>
Siêu phẩm săn khủng long đạt 65 nghìn lượt tải sau 7 ngày ra mắt

Siêu phẩm săn khủng long đạt 65 nghìn lượt tải sau 7 ngày ra mắt

 | 09/06/2015 10:16

Tựa game ARK: Survival Evolved tuy mới chỉ vừa được công bố cách đây ít lâu nhưng đã ngay lập tức trở thành một trong 4 cái tên hàng đầu tại Steam.

ARK Survival Evolved 1 Siêu phẩm săn khủng long đạt 65 nghìn lượt tải sau 7 ngày ra mắt 1

Có thế cách đây 1 tháng, bạn chẳng hề nghe, hay thậm chí còn chẳng biết ARK: Survival Evolved là gì, nhưng hiện tại, game đã đứng trong top đầu của bảng xếp hạng trên Steam, ngang hàng với những cái tên đình đám nhất như Dota 2, CS:GO và Team Fortress 2. Ngoài ra, game còn sở hữu lượng người chơi vô cùng ấn tượng. Tuy mới chỉ mở cửa ngày 2/6 nhưng cho tới hôm nay, ARK: Survival Evolved đã có 64,979 lượt người chơi tham gia vào game.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/aQM8yWoiy5s” ]

Sản phẩm game online sống sót cùng bầy khủng long này cũng giống với hầu hết các tựa game sinh tồn khác có hiện nay. Tại đó, bạn phải cần tìm nguồn tiếp tế và tài nguyên để tồn tại trong xã hội  nguyên thủy đầy sơ khai đó. Bạn cũng cần ăn uống để sống, nhưng đồng thời cũng phải chú ý các điều kiện tự nhiên nếu không muốn bị mang bệnh vào người, điển hình như yếu tố thời tiết hay thống kê cân nặng để tiện theo dõi.

ARK Survival Evolved 2 Siêu phẩm săn khủng long đạt 65 nghìn lượt tải sau 7 ngày ra mắt 2

Với khủng long và hàng tá những loài động vật khác, người chơi sẽ như bị lạc vào thế giới của công viên kỷ Jura. Bạn có thể thuần hóa chúng, hoặc biến chúng thành kẻ thù của mình, nhưng chắc chẳng ai muốn biến thành kẻ thù của những con thú săn mồi khát máu đó đâu nhỉ. Và lợi ích khi biến chúng thành thú cưng sẽ giúp chúng ta chuyên chở hàng hóa hoặc chống trả lại những con thú săn mồi khác.

ARK Survival Evolved 3 Siêu phẩm săn khủng long đạt 65 nghìn lượt tải sau 7 ngày ra mắt 3

Hiện tại, ARK: Survival Evolved đang trong giai đoạn đăng kí sớm trên Steam, và dự kiến tựa game này cũng sẽ góp mặt E3 năm nay. Hi vọng chúng ta sẽ còn được chứng kiến nhiều hơn những tính năng nổi trội hơn của ARK: Survival Evolved tại E3 sắp diễn ra tới đây.

ARK Survival Evolved 4 Siêu phẩm săn khủng long đạt 65 nghìn lượt tải sau 7 ngày ra mắt 4

>>> 11 game sẽ đốt mắt hàng nghìn người chơi tại E3 2015