Game4V
>>
Game Online
>>
Siêu phẩm Overwatch chính thức ấn định ngày ra mắt trên toàn thế giới

Siêu phẩm Overwatch chính thức ấn định ngày ra mắt trên toàn thế giới

 | 07/05/2016 15:52

Overwatch

Như vậy là sau một giai đoạn thử nghiệm khá dài hơi, siêu phẩm bắn súng kết hợp MOBA của ông lớn Blizzard sẽ chính thức được phát hành trên toàn cầu…

Theo thông báo chính thức từ Blizzard, Overwatch sẽ chính thức được phát hành tại tất cả các cụm máy chủ trên thế giới vào ngày 9/5 tới đây. Hiện tại, các khu vực giành được quyền phát hành tựa game này đều đã được thiết lập một hệ thống máy chủ riêng biệt nhằm đảm bảo chất lượng vận hành cục bộ cho từng khu vực. Riêng tại châu Âu và Bắc Mĩ sẽ có 2 cụm máy chủ vận hành song song.

overwatch Siêu phẩm Overwatch chính thức ấn định ngày ra mắt trên toàn thế giới 1

Tại khu vực Đông Nam Á, Overwatch cũng đã mở cửa máy chủ tại Singapore, tuy nhiên thì đây chỉ là cum server riêng biệt dành riêng cho quốc gia này chứ không áp dụng cho khu vực SEA. Tuy nhiên thì với việc có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, game thủ Việt cũng có thể cân nhắc việc tham gia vào máy chủ này để có thể trải nghiệm game.

Cho đến thời điểm hiện tại, Overwatch vẫn đang trong quá trình thực hiện “Tuần lễ miễn phí” cho phép game thủ chơi thử phiên bản chính thức của game trước ngày ra mắt. Tuy nhiên thì bắt đầu từ thời điểm Open Beta, game sẽ được phát hành theo dạng Buy-to-play và bạn sẽ cần phải trả từ 40 đến 60 đô (từ 850,000 đồng tới 1,350,000 đồng để sở hữu 1 phiên bản game) điều này giúp game trở nên trong sạch hơn khi không có một lượng lớn game thủ không chịu chi tiền cho game vào phá game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=oSbhjlJ_Ou4″ ]

Overwatch Gameplay

Là một tựa game bắn súng nhưng lại kết hợp yếu tố chiến thuật MOBA, Overwatch hoàn toàn không chú trọng tới những yếu tố thường thấy trong một tựa game FPS như vũ khí hay kỹ năng bắn súng của người chơi, mà thay vào đó, mỗi nhân vật trong game đều sở hữu một bộ kỹ năng và những vũ khí riêng biệt, tuy nhiên chủ yếu vẫn là những vũ khí tầm xa như súng, đại bác hoặc cung tên để nhấn mạnh vào yếu tố “bắn súng” của game.

Các màn chơi trong Overwatch trái lại, không nặng về tính chiến thuật chiếm mục tiêu như game MOBA, mà rất đa dạng về thể thức thi đấu, chủ yếu là các màn chơi đối kháng tổ đội, nên mỗi trận chiến đều mang tiết tấu rất nhanh với những pha giao tranh diễn ra liên tục, đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho những game thủ ưa thích thể loại game hành động.

[fresh_embepost pid=”351380″ ]

[fresh_embepost pid=”351181″ ]

Đọc tiếp