Game4V
>>
Game Online
>>
Siêu phẩm MOBA Supernova ấn định ngày Open Beta

Siêu phẩm MOBA Supernova ấn định ngày Open Beta

 | 30/03/2016 12:15

Sau một thời gian dài thử nghiệm, tựa game MOBA lấy đề tài lấy đề tài vũ trụ Supernova đã chính thức ấn định ngày ra mắt phiên bản Open Beta trong thời gian tới…

Vào ngày 29/3 vừa qua, Bandai Namco Entertainment America đã đưa ra thông báo về việc kết thúc giai đoạn thử nghiệm của Supernova, thay vào đó, phiên bản Open Beta trên PC của tựa game này sẽ sớm được ra mắt trong tháng 4 tới. Đây là kết quả từ những phản hồi tích cực mà những phiên bản Closed Beta trước đây đã mang lại, thôi thúc các Nhà sản xuất của Supernova tiến tới việc hoàn thiện và phát triển một phiên bản game hoàn chỉnh và đầy đủ hơn.

Supernova Siêu phẩm MOBA Supernova ấn định ngày Open Beta 1

Để chào đón giai đoạn Open Beta sắp diễn ra, các Nhà làm game cũng sẽ cho ra mắt 2 vị tướng mới có tên Zan-Kir và J.P. Hiện tại thì danh tính cũng như hình ảnh của hai nhân vật này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên theo như những thông tin ít ỏi được cung cấp từ phía Nhà sản xuất thì Zan-Kir là một vị tướng cận chiến và được biết đến như một bậc thầy võ thuật với những đòn thế nguy hiểm chết người, trong khi J.P lại được vũ trang đến “tận răng” bởi hệ thống tên lửa, laser, bẫy mìn và hệ thống radar hiện đại. Dự kiến hai nhân vật này sẽ được ra mắt cùng thời điểm với giai đoạn Open Beta của game.

[mecloud]QqU3hLh1sZ[/mecloud]

Supernova là sản phẩm mới nhất của Bandai Namco, nhà phát triển game danh tiếng đến từ Nhật Bản, trong bối cảnh công ty này đang nỗ lực lấn sân sang thị trường game trực tuyến trên PC. Đây là tựa game thuộc thể loại MOBA kết hợp dàn trận được phát triển dựa trên nền tảng của Primal Game Studio.

Game đưa người chơi đến với một thế giới khoa học viễn tưởng, công nghệ tối tân. Loài người sẽ thoát ra khỏi phạm vi nhỏ bé của địa cầu, bối cảnh game diễn ra ở ngoài không gian và dãy ngân hà rộng lớn, các cuộc chiến nảy lửa diễn ra giữa những sản phẩm máy móc và công nghệ hiện đại.

Supernova Siêu phẩm MOBA Supernova ấn định ngày Open Beta 2

Điểm thú vị và độc đáo nhất trong Supernova chính là hệ thống lính (thường gọi Creep) sinh ra từ phía hai căn cứ. Lúc đầu các loại lính này khá giống với các game MOBA trước, lính sẽ được sinh ra theo từng đợt và tràn về căn cứ của đối phương, nhiệm vụ của chúng là cản bước tiến kẻ địch và cũng là nguồn tiền, exp dồi dào cho bạn.

Nhưng đến giai đoạn giữa game trở đi, người chơi sau khi đã có cho mình những trang bị cần thiết, họ còn có thể lựa chọn việc nâng cấp sức mạnh cho quân lính của mình thông qua nhiều hình thức như tăng lượng máu, nâng cấp tầm bắn của lính đánh xa hoặc gia tăng khả năng sát thương và chống chịu để biến chúng thành những nguồn hỗ trợ đắc lực trong các cuộc giao tranh với lượng sát thương và tầm ảnh hưởng không thể xem thường.

Supernova Siêu phẩm MOBA Supernova ấn định ngày Open Beta 3

Những yếu tố này khiến cho đoạn cuối của trận đấu trở nên cao trào hơn và đấu trí vô cùng căng thẳng không khác gì một tựa game dàn trận chiến thuật thực thụ.

[fresh_embepost pid=”338421″ ]

[fresh_embepost pid=”338346″ ]

Đọc tiếp