Game4V
>>
Game Online
>>
Siêu phẩm Kritika Online chính thức có mặt trên Steam

Siêu phẩm Kritika Online chính thức có mặt trên Steam

 | 29/09/2017 18:14

Phiên bản quốc tế của tựa game nhập vai hành động Kritika Online đã chính thức phát hành trên hệ thống Steam kể từ ngày hôm nay 29/9…

Kritika Online – Game hành động nhập vai đến từ nhà phát hành AllM – đột phá lối chơi hack’n slash với hệ thống combo tùy biến vô cùng đặc sắc. Không chỉ riêng Việt Nam mà nhiều khu vực quốc gia trên toàn thế giới đều mong muốn đưa tựa game này phát hành tại khu vực bản địa của mình. Nhiều game thủ đã chọn lựa con đường Fake-Ip, vượt rào cản ngôn ngữ chỉ để khám phá siêu phẩm game bom tấn đến từ Hàn Quốc này.

kritika-online Siêu phẩm Kritika Online chính thức có mặt trên Steam 1

Và như chúng ta đã biết thì cách đây gần 1 năm, cộng đồng game thủ Đông Nam Á đã khiến các fan của Kritika Online trên toàn thế giới phải ghen tị khi khu vực này trở thành thị trường tiếp theo chính thức được phát hành tựa game này. Và trong năm nay, Kritika Online đã tiếp tục lấn sân sang thị trường châu Âu và Bắc Mĩ, với phiên bản quốc tế vừa được ra mắt vào tháng 6 vừa qua.

.

Kritika Online – Steam launch trailer

Khác với những game online nhập vai khác, Kritika được phát triển trên nền đồ họa phong cách hoạt hình 3D, đẩy lên sự biến ảo kỹ năng cực kỳ hoành tráng, đẹp mắt sống động như một bộ phim manga đúng nghĩa. Bên cạnh đó, game đưa đến cho người chơi những chuỗi kỹ năng, đòn thế liên hoàn “bão lửa” đúng chất điên cuồng, mà bất kỳ game thủ hardcore nào cũng phải ngã mũ chào thua bởi độ tùy biến thâm sâu khó lường.

kritika-online Siêu phẩm Kritika Online chính thức có mặt trên Steam 2

Phiên bản trên Steam của Kritika sẽ Update thêm một tính năng mới là cơ chế Dungeon ngẫu nhiên. Những người chơi từ cấp 15 trở lên có thể tham gia một chuỗi các phụ bản liên tiếp với cơ chế ngẫu nhiên, mỗi phụ bản cũng được tùy biến với hệ thống giải đố, thông đạo, boss ẩn.

Những Dungeon này không chỉ mang đến lượng điểm kinh nghiệm giúp người chơi tăng cấp mà còn cả một lượng điểm số “buff tài khoản”, giúp tăng cao chỉ số nhân vật.

kritika-online Siêu phẩm Kritika Online chính thức có mặt trên Steam 3

Một điều khá đáng tiếc là phiên bản trên Steam của Kritika Online hiện tại đang chặn địa chỉ IP nước ngoài, và vì vậy game thủ Việt vẫn chưa thể trải nghiệm tựa game nhập vai hành động đình đám này trong thời gian tới, ngoại trừ phương án Fake IP.

Steam: http://store.steampowered.com/app/439350/Kritika_Online/.

Trang chủ: https://kritika.enmasse.com/

The Amazing Eternals – Thêm một sản phẩm “phong cách Overwatch” cực chất lượng dành cho game thủ