Game4V
>>
Game Online
>>
Siêu phẩm giả tưởng Star Citizen tiếp tục ‘gây nghiện’ với bản thử nghiệm 2

Siêu phẩm giả tưởng Star Citizen tiếp tục ‘gây nghiện’ với bản thử nghiệm 2

 | 12/10/2015 08:44

Nếu không có gì thay đổi, Cloud Imperium Games sẽ chính thức giới thiệu phiên bản thử nghiệm thứ hai của tựa game viễn tưởng Star Citizen trong thời gian diễn sự kiện CitizenCon 2015 đang diễn ra kể từ ngày 10-10 vừa qua.

Tất cả những thay đổi mang tính thử nghiệm trong phiên bản lần này gần như đã được gói gọn trong một đoạn phim dài 20 phút được NSX game hé lộ cách đây không lâu. Trong đó, game thủ có thể dễ dàng nhận thấy những tính năng mới như máy thăm dò, tính năng lắp ghép và điều khiển phi thuyền.

[mecloud]KaKxe3WFNH[/mecloud]

Cận cảnh gameplay của Star Citizen trong bản Beta 2.0

Các chi tiết về môi trường bên ngoài không gian cũng như nội thất bên trong của những con tàu vũ trụ cũng được trau chuốt và sửa đổi bổ sung khá chi tiết. Bên cạnh đó là khả năng tương tác vật lý và môi trường trong game cũng được hứa hẹn sẽ có những cải tiến rõ rệt.

starcitizen Siêu phẩm giả tưởng Star Citizen tiếp tục gây nghiện với bản thử nghiệm 2 1

Được biết tới là một trong những sản phẩm đầy hứa hẹn của năm 2015, Star Citizen chưa bao giờ khiến người chơi thôi bất ngờ với những đoạn demo đầy mê hoặc.

starcitizen Siêu phẩm giả tưởng Star Citizen tiếp tục gây nghiện với bản thử nghiệm 2 2

Điểm đặc biệt của Star Citizen là bạn sẽ được lựa chọn giữa hai chế độ là lái phi thuyền hoặc FPS, và đôi khi ở trên phi thuyền, bạn hoàn toàn có khả năng chuyển sang chế độ lái tự động, chuyển tiếp cho phụ lái hoặc cứ để… kệ cho nó trôi lơ lửng trong không gian trước khi đứng lên và đi loanh quanh trong phi thuyền.

starcitizen Siêu phẩm giả tưởng Star Citizen tiếp tục gây nghiện với bản thử nghiệm 2 3

Ngoài chiếc phi thuyền cỡ nhỏ mà đoạn game footage đã từng thể hiện cho người chơi thì bạn cũng hoàn toàn có thể được điều khiển những chiếc tàu mẹ siêu lớn để tha hồ phiêu lưu tới các địa điểm xa xôi khác trong vũ trụ.

Dự kiến, sau một vài giai đoạn thử nghiệm trong năm 2015, Star Citizen sẽ có màn ra mắt vào đầu năm 2016 tới.

[fresh_embepost pid=”265420″ ]

[fresh_embepost pid=”265634″ ]

Đọc tiếp