Game4V
>>
Game Online
>>
Siêu phẩm Dragon’s Dogma Online đạt 1 triệu lượt tải chỉ sau… 10 ngày

Siêu phẩm Dragon’s Dogma Online đạt 1 triệu lượt tải chỉ sau… 10 ngày

 | 14/09/2015 18:49

Nằm trong top những tựa game được mong chờ nhất 2015, cũng không lạ khi Dragon’s Dogma Online chỉ cần 10 ngày là có thể đạt mốc 1 triệu lượt tải về như vậy.

DD 1 Siêu phẩm Dragons Dogma Online đạt 1 triệu lượt tải chỉ sau... 10 ngày 1

Sản phẩm game online mới nhất của ông lớn Capcom, Dragon’s Dogma Online, đã chính thức ra mắt tại thị trường Nhật Bản ngày 27/8 trên cả 3 hệ máy PC, PS3, PS4. Ngay lập tức, tựa game này đạt mốc 1 triệu lượt tải về chỉ tính riêng tại nội địa Nhật Bản. Theo thống kê từ Dualshockers, đã có tới hơn 370,000 nhân vật được tạo ra trong game.

[mecloud]neY10XRCSv[/mecloud]

Dragon’s Dogma Online trailer

Để kỉ niệm dịp này, Capcom đã cho ra mắt chiến dịch “Ba ngày phiêu lưu miễn phí”, cho phép người chơi được hưởng toàn bộ những lợi ích có được trong game hoàn toàn miễn phí, diễn ra liên tục trong 72 tiếng đồng hồ kể từ khi bắt đầu. Tuy nhiên, điểm bất cập duy nhất hiện tại là việc khóa IP của game, và những game thủ nước ngoài muốn thưởng thức Dragon’s Dogma Online sẽ phải dùng tới proxy để “vượt rào” vào game.

DD 2 Siêu phẩm Dragons Dogma Online đạt 1 triệu lượt tải chỉ sau... 10 ngày 2

Khi mới triển khai, chúng ta cũng đã thấy được khá nhiều những thành công bước đầu của Dragon’s Dogma Online. Đây được coi là sản phẩm giúp Capcom “thay đổi vị thế bản thân trên thị trường game online”. Bên cạnh đó, một sản phẩm khác của dòng game Dragon’s Dogma là Dragon’s Dogma: Dark Arisen dành cho PC cũng sẽ được Capcom ra mắt trong năm tới.

DD 3 Siêu phẩm Dragons Dogma Online đạt 1 triệu lượt tải chỉ sau... 10 ngày 3

Nếu như bạn chưa biết, Dragon’s Dogma Online có lối chơi rất giống với tựa game gốc Dragon’s Dogma chỉ khác ở môi trường trực tuyến. Người chơi có thể kết hợp cùng 4 nhân vật khác do game thủ điều khiển hoặc sẽ được thay thế bằng AI, chu du suốt những dải đất, rừng núi, thung lũng rộng lớn để chống lại lớp lớp các loài quái vật to lớn. Hội nhóm chiến đấu trong một khu vực có thể lên tới 100 người và Capcom cũng sẽ cung cấp tính năng “Quick-Matching” để dễ dàng tìm thấy nhóm hơn. Dragon’s Dogma Online cũng sẽ hỗ trợ hệ thống trao đổi item ảo.

DD 4 Siêu phẩm Dragons Dogma Online đạt 1 triệu lượt tải chỉ sau... 10 ngày 4 DD 5 Siêu phẩm Dragons Dogma Online đạt 1 triệu lượt tải chỉ sau... 10 ngày 5 DD 6 Siêu phẩm Dragons Dogma Online đạt 1 triệu lượt tải chỉ sau... 10 ngày 6

[fresh_embepost pid=”253147″ ]

[fresh_embepost pid=”252750″ ]

Đọc tiếp