Game4V
>>
Game Online
>>
Siêu dự án MOBA của Perfect World hé lộ trailer đỉnh cao

Siêu dự án MOBA của Perfect World hé lộ trailer đỉnh cao

 | 25/10/2015 16:42

Ultimate Weapon được biết đến như một sản phẩm game MOBA mang phong cách chiến đấu đặc trưng mới được Perfect World hé lộ trong thời gian gần đây.

Nằm trong chiến dịch quảng bá cho sản phẩm này, vừa qua, NSX game danh tiếng Perfect World đã cho ra mắt một đoạn phim trailer với nội dung chủ yếu là giới thiệu về bối cảnh chiến trường 8vs8 với sự xuất của khá nhiều nhân vật trong  Ultimate Weapon.

[mecloud]i55tLmc2w9[/mecloud]

Ultimate Weapon Trailer

Tuy thuộc thể loại MOBA nhưng  Ultimate Weapon lại không đề cao yếu tố chiến thuật, thay vào đó, tính hành động và những màn so tài kỹ năng đỉnh cao lại được NSX đặt lên trên hết. Ultimate Weapon có tiết tấu khá nhanh với những cuộc giao tranh liên tiếp đến từ người chơi hai bên, chính vì vậy mà mỗi màn chơi sẽ có thời lượng tương đối ngắn nhưng độ kịch tính sẽ là điều không hề thiếu.

UW Siêu dự án MOBA của Perfect World hé lộ trailer đỉnh cao 1

Thay vì một đấu trường 5vs5 nhưng những tựa game MOBA thông thường,  Ultimate Weapon sẽ mang đến cho người chơi hai chế độ chơi chính là 3vs3 và 8vs8 nhằm phù hợp với thị hiếu của người chơi. Chế độ 3vs3 sẽ phù hợp hơn với những game thủ ưa thích việc thể hiện kỹ năng cũng như trình độ trong những cuộc đụng độ và giao tranh nhỏ, trong khi chiến trường 8vs8 sẽ mang đến cảm giác của một cuộc hỗn chiến thực sự và đòi hỏi nhiều hơn sự phối hợp của từng đội để có thể tăng khả năng sống sót và chiến thắng. Đặc biệt, không gian trong game được thiết kế như một hệ không gian ba chiều nên những cuộc giao tranh sẽ không chỉ diễn ra trên mặt đất mà thậm chí còn nổ ra ngay trên không trung.

UW Siêu dự án MOBA của Perfect World hé lộ trailer đỉnh cao 2

Cũng giống như những tựa game MOBA khác, Ultimate Weapon mang đến cho người chơi khá nhiều hero với những bộ kỹ năng và đặc tính khác nhau. Hiện tại, số lượng anh hùng trong game mới chỉ dừng lại ở con số 22 và chia thành 4 loại: tanker, sát thủ, xạ thủ và hỗ trợ. Dự kiến, số lượng người hùng trong Ultimate Weapon sẽ được bổ sung khá nhiều thông qua những bản cập nhật kế tiếp.

UW Siêu dự án MOBA của Perfect World hé lộ trailer đỉnh cao 3

Bên cạnh đó,  Ultimate Weapon cũng cung cấp một hệ thống trang phục và item cho hero. Và dĩ nhiên những bộ trang phục này chỉ đóng vai trò thẩm mĩ và làm đẹp cho những người hùng trong game mà thôi. Hiện tại, các nhà phát triển game cũng đang hướng tới phát triển việc bổ sung các tính năng tương tác xã hội, giao dịch trực tuyến giữa người chơi. Và đặc biệt hơn nữa là NSX Perfect World cũng đang cân nhắc rất kỹ lưỡng về việc phát triển dòng sản phẩm Ultimate Weapon trên hệ máy Console. Được biết, phiên bản thử nghiệm đầu tiên của game đã bước vào những công đoạn hoàn thiện cuối cùng và sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào thời gian tới.

 

[fresh_embepost pid=”271688″ ]

[fresh_embepost pid=”271828″ ]

Đọc tiếp