Game4V
>>
Game Online
>>
Shura King: Game nhập vai ‘ăn theo’ Diablo III chính thức ra mắt

Shura King: Game nhập vai ‘ăn theo’ Diablo III chính thức ra mắt

 | 19/12/2015 13:20

Sheng Light Studio – Nhà sản xuất chính thức của sản phẩm Shura King mới đây đã đưa ra thông báo chính thức về lịch trình ra mắt của tựa game này.

Theo đó, Shura King sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm có giới hạn đầu tiên kể từ ngày 18 tháng 12 tới đây tại thị trường Trung Quốc. Phiên bản thử nghiệm này cũng đánh dấu lần đầu ra mắt của tựa game này với đông đảo game thủ. Đây cũng là phiên bản thử nghiệm mang tính chất thương mại hóa đầu tiên mà Sheng Light Studio công bố trên thị trường. Trước đó, vào tháng 5 năm nay, Shura King cũng đã cho ra mắt các phiên bản thử nghiệm ngắn hạn trong phạm vi nội bộ nhằm kiểm tra những công đoạn vận hành của game.

shuraking Shura King: Game nhập vai ăn theo Diablo III chính thức ra mắt 1

Shura King được biết đến như một tựa game mang phong cách nhập vai hành động kết hợp MOBA. Nhìn một cách tổng quát, lối chơi trong game có khá nhiều nét tương đồng với sản phẩm bom tấn Diablo III. Mặc dù được sản xuất tại Trung Quốc nhưng Shura King lại được xây dựng dựa trên bối cảnh thần thoại phương Tây. Hầu như toàn bộ những khung cảnh trong game đều toát lên những gam màu u tối và mang khá nhiều nét tương đồng với Diablo III.

shuraking Shura King: Game nhập vai ăn theo Diablo III chính thức ra mắt 2

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2013, cho đến nay, trải qua 2 năm phát triển, Shura King đã thể hiện những bước tiến bộ rõ rệt trên phương diện hình ảnh. Vẫn giữ nguyên nền tảng đồ họa 2,5D trên bối cảnh 3D, xong những bản thiết kế và tạo hình nhân vật trong game giờ đây đã được trau chuốt hơn rất nhiều, khiến cho mỗi cử chỉ, động tác của nhân vật đều mang đến cảm giác chân thực và sống động hơn.

shuraking Shura King: Game nhập vai ăn theo Diablo III chính thức ra mắt 3

Trong phiên bản hiện tại, game mang đến cho người chơi 6 lớp nhân vật với hệ thống kỹ năng gồm 60 chiêu thức khác nhau. Shura King cũng áp dụng cơ chế cố định góc quay camera và chiến đấu non-target tương tự như Diablo III. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng rất biết cách tạo nên những dấu ấn riêng biệt, với các chế độ PvP mang đậm phong cách MOBA. Shura King cho phép người chơi so tài một cách công bằng trên các đấu trường (Arena), từ thể thức solo 1vs1 cho đến 3vs3, 5 vs5. Ở các chế độ chơi này, người chơi sẽ tham gia vào một đấu trường khá rộng lớn với địa hình phức tạp và được chia làm nhiều chiến tuyến.

[mecloud]Zku5K02jb0[/mecloud]

Shura King Online Gameplay

Trong chế độ này, mọi khoảng cách về cấp độ cũng như trang bị đều sẽ bị xóa bỏ, người chơi sẽ được trang bị đầy đủ bộ kỹ năng của mình để chiến đấu và chiến thắng đối thủ dựa vào kỹ thuật cá nhân điêu luyện của chính bản thân họ. Bên cạnh đó, Shura King vẫn cho phép người chơi trải nghiệm game như một sản phẩm game nhập vai thông thường với các chế độ PvE như vượt phụ bản, săn boss, nhiệm vụ chính tuyến…

[fresh_embepost pid=”297727″ ]

[fresh_embepost pid=”297486″ ]

Đọc tiếp