Game4V
>>
Game Online
>>
Shop Phục Kích “nhập khẩu” báu vật Đột Kích?

Shop Phục Kích “nhập khẩu” báu vật Đột Kích?

 | 27/06/2017 15:21

Phục Kích

Kho báu vật mới của Phục Kích dành nhiều ưu đãi cho các đồng đạo game Đột Kích với nhiều báu vật, VIP bán giá ưu đãi tặng kèm giftcode PK nữa…

Ngày hôm nay, thêm một webshop mới xuất hiện dành cho các game thủ Đột Kích, và lần này có sự kết hợp của một tựa game mobile quen thuộc, Phục Kích. Tuy các mặt hàng trên webshop Cửa hàng Báu Vật được dán nhãn Phục Kích nhưng khi mua game thủ sẽ nhận được báu vật Đột Kích trực tiếp vào kho đồ, và khuyến mại thêm giftcode Phục Kích với giá trị tương ứng.

Phục Kích

Quả thật ban đầu mới chứng kiến giao diện, nhiều game thủ và chính người viết bài này cũng nghi ngại về độ chân thực, nhưng Cửa hàng báu vật xuất xứ từ host VTC (đuôi .vtcgame.vn) nên có thể xác định rằng đây là trang web “chính chủ” chứ không phải lừa đảo. Kết hợp với điều này, một số game thủ có chơi Phục Kích đi đến kết luận báu vật chắc chắn là hàng Đột Kích vì nhiều món không có trên Phục Kích (Chẳng hạn như Sonoko Special, Barrett M82A1 Born Beast…), và điều này được khẳng định khi nhiều người chơi khác cũng đã mua thành công trang bị Đột Kích.

bvpk2 Shop Phục Kích nhập khẩu báu vật Đột Kích? 2

Tuy nhiên khác với Casino Royal, Cửa hàng báu vật chỉ mở bán trang bị với số lượng giới hạn do hạn chế nguồn giftcode, nên các xạ thủ cần nhanh tay hốt hàng trước khi các báu vật, VIP xịn được bán hết (Số lượng thể hiện ở góc trên bên trái biểu tượng trang bị). Nếu bạn đang muốn sở hữu một món đồ giá rẻ, hãy ghé qua địa chỉ https://bauvat.vtcgame.vn/Home ngay hôm nay nhé!

Đọc tiếp