Game4V
>>
Game Online
>>
Sgame xác nhận đã mua thành công “quả bom” Elite Lord of Alliance về VN

Sgame xác nhận đã mua thành công “quả bom” Elite Lord of Alliance về VN

 | 20/11/2014 18:01

Elite Lord of Alliance là một MMO có đồ họa bom tấn, trò chơi đã được nhà phát hành SGame mua về Việt Nam thành công.

Như trang tin game Game4V đã đăng tải ở bài viết trước, tham gia triển lãm G-Star 2014 Hàn Quốc, gian hàng game của nhà phát hành SGame khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện áp phích khá lớn của tựa game bom tấn Elite Lord of Alliance. Theo suy đoán của nhiều người, việc này là bằng chứng cho thấy  SGame đã mua thành công trò chơi, dự kiến ra mắt trong năm 2015.

Elite Lord of Alliance Sgame xác nhận đã mua thành công quả bom Elite Lord of Alliance về VN 1
Gian hàng của Sgame tại G-Star 2014

Để làm rõ thông tin trên, Game4V đã có liên hệ trực tiếp bên đại diện nhà phát hành SGame. Qua đó, được biết thông tin này là hoàn toàn chính xác.  SGame đã nắm trong tay quyền phát hành trò chơi tại thị trường game Việt Nam.

Như vậy, đây sẽ là một tin vui cho đông đảo game thủ trong nước. Chắc chắn rằng cơ hội để người chơi Việt có thể chạm tận tay vào tựa game hấp dẫn này sẽ không còn xa nữa.

eloa (1) Sgame xác nhận đã mua thành công quả bom Elite Lord of Alliance về VN 2

Nếu bạn chưa biết, phát triển bởi NPICSoft,  Elite Lord of Alliance (ELOA) được xây dựng trên nền đồ họa và giao diện cao với các công nghệ bậc nhất của Hàn Quốc. Game lấy đề tài thần thoại xen lẫn phép thuật, về một thế giới rộng lớn đầy rẫy yêu ma, thế giới đang đứng trước sự xâm lăng của các Titan, là những sinh vật tàn ác cổ xưa còn xót lại.

eloa Sgame xác nhận đã mua thành công quả bom Elite Lord of Alliance về VN 3

Có một vị kị sĩ dũng cảm đã đứng ra chống lại chúng, bảo vệ người dân khỏi những sinh vật khát máu này, và sau đó vị kị sĩ đó trở thành vị thủ lĩnh tinh anh đầu tiên, tức ELOA. Kể từ khi vị cứu tinh đó trở thành ELOA đầu tiên, cũng là lúc người chơi bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=1XWveF03s0Q”]

Gameplay hấp dẫn của game

Trong ELOA chú trọng vào hệ thống PvP với các đòn combo đẹp mắt, tính toán kĩ năng hợp lý. Tham gia vào thế giới của Elite Lord of Alliance, người chơi có 3 lớp nhân vật chính trong trò chơi để lựa chọn, mỗi nhân vật có hệ thống kĩ năng và sở trường riêng biệt. Từ đó các trận chiến sẽ trở nên rất phong phú và đa dạng.

eloa (2) Sgame xác nhận đã mua thành công quả bom Elite Lord of Alliance về VN 4

Trong ELoA, hệ thống thú nuôi cũng không kém phần quan trọng. Người chơi có thể săn những con boss quí hiếm để kiếm được những quả trứng của chúng. Sau đó bạn sẽ ấp cho trứng nở ra thú nuôi. Bạn có thể chăm sóc, huấn luyện và tiến hóa thú nuôi theo một hướng riêng của mình.

ELOA sẽ đến tay gamer Việt trong một tương lai không xa, các thông tin cụ thể hơn về trò chơi sẽ được Game4V cập nhật liên tục, mời các bạn đón đọc.

>>> Đột nhập xem VNG đang làm gì với Ngự Long Tại Thiên?

Đọc tiếp