Game4V
>>
Game Online
>>
SGame mang ‘quả bom’ ELOA về nước, gamer Hardcore tràn trề hi vọng

SGame mang ‘quả bom’ ELOA về nước, gamer Hardcore tràn trề hi vọng

 | 28/11/2014 10:04

Elite Lord of Alliance (ELOA) là một MMO có đồ họa bom tấn, trò chơi đã được nhà phát hành Sgame mua về Việt Nam thành công.

Như đã đăng tải tin game trước đây, nhà phát hành SGame chính thức xác nhận việc nắm được quyền phát hành tại ELOA Việt Nam, sau khi kí kết thành công với nhà phát triển game lừng danh NPICSoft. Việc này không chỉ mở ra một bước ngoặt quan trọng trong con đường chinh phục làng game Việt của SGame, mà qua đó tạo nên niềm hi vọng rất lớn cho cộng đồng game thủ trong nước.

Anh4 SGame mang quả bom ELOA về nước, gamer Hardcore tràn trề hi vọng 1
Đại diện SGame bắt tay với phía NPICsoft trong lễ ký kết hợp đồng

Bởi lẽ, trong nhiều năm qua, thị trường game Việt có rất ít sản phẩm game thuộc dạng “bom tấn” được mang về, và đặc biệt các sản phẩm game có xuất xứ từ phía Hàn Quốc lại càng hiếm hoi hơn. Theo nhận định, đa phần các trò chơi ra mắt tại Việt Nam trong nhiều năm qua, đều được mua về từ Trung Quốc, hoặc ngoại lệ chỉ một số ít game đến từ các phát triển thuộc nước khác.

ELOA (2) SGame mang quả bom ELOA về nước, gamer Hardcore tràn trề hi vọng 2
Gian hàng của SGame tại G-Star 2014

Chính vì vậy, cơn khát game Hàn đã chất chứa trong lòng các game thủ Việt từ nhiều năm qua. Việc SGame đột nhiên tuyên bố mang một “quả bom” chỉ mới xuất xưởng tại chưa bao lâu của Hàn Quốc về mảnh đất hình chữ S, tất nhiên nó sẽ dễ dàng tạo nên cơn sốt chưa từng có. Thậm chí, có người còn so sánh việc này với việc “mò kim đáy biển” để nói về độ hiếm của trò chơi ELOA khi ra mắt tại Việt Nam.

ELOA SGame mang quả bom ELOA về nước, gamer Hardcore tràn trề hi vọng 3

Khoan hãy xét về việc ELOA có thật sự thành công ở Việt Nam vào năm sau hay không, nhưng rõ ràng đây là một tin vui và tạo nên sự phấn khởi rất lớn cho cộng đồng game thủ trong nước suốt nhiều năm chìm đắm trong các sản phầm game của Trung Quốc. Đặc biệt nhất, với cộng đồng game thủ Hardcore, có đam mê game phong cách Âu Châu thần thoại, thì đây quả là món quà vô cùng ý nghĩa đối với họ.

ELOA SGame mang quả bom ELOA về nước, gamer Hardcore tràn trề hi vọng 4
ELOA chính thức đến tay gamer Việt vào năm sau 2015.

Qua đó, cũng cho thấy bước đi táo bạo của SGame trong năm 2015 sắp tới, khi họ mạnh tay đầu tư cho một tựa game được xem là “rất khó xơi” tại thị trường khá chuộng “hàng Tàu” như Việt Nam. Dù sao, vẫn mong rằng nhà phát hành sẽ có những chiến lược thật tốt, có thể kích nổ quả bom ELOA, tạo ra sân chơi hấp dẫn cho đông đảo game thủ kì vọng vào mình.

>>> G-Star 2014: Lễ ký HĐ phát hành ELOA giữa SGame và NPICSoft

Đọc tiếp