Game4V
>>
Game Online
>>
[E3 2017] Sea of Thieves – Tựa game nhập vai phiêu lưu vui nhộn lấy đề tài cướp biển

[E3 2017] Sea of Thieves – Tựa game nhập vai phiêu lưu vui nhộn lấy đề tài cướp biển

 | 13/06/2017 18:07

Là một trong những sản phẩm game online xuất hiện tại E3 2017, Sea of Thieves ngay lập tức đã thu hút cộng đồng game thủ nhờ việc tung ra một đoạn Clip Gameplay vui nhộn và đậm tính giải trí…

Về cơ bản thì Sea of Thieves giống với một tựa game mô phỏng hơn, nơi mà người chơi sẽ khởi đầu từ một tên thủy thủ quèn, trải qua hàng tá những công việc như lau chùi, lái tàu, lặn biển hay trở thành một xạ thủ đại bác. Dĩ nhiên là không thể thiếu đi các trận đại chiến trên biển giữa những con tàu đầy rẫy lũ hải tặc hiếu chiến được rồi.

Tuy nhiên thì ở bất kỳ vai trò nào, thủy thủ hay thuyền trưởng, đảm nhiệm vai trò chiến đấu hoặc thám hiểm, game thủ cũng sẽ được thỏa mãn giấc mơ “vẫy vùng biển khơi” của mình.

.

Sea of Thieves – E3 2017 – 4K Gameplay Walkthrough

Đồ họa trong game khá nhẹ nhàng và đơn giản, nhưng điều đó sẽ chẳng mấy quan trọng khi mà bối cảnh đại dương bao la hùng vĩ, với những hòn đảo thiên đường tuyệt đẹp nơi cuối đường chân trời vẫn được lột tả một cách sinh động nhất.

sea-of-thieves [E3 2017] Sea of Thieves - Tựa game nhập vai phiêu lưu vui nhộn lấy đề tài cướp biển 1

Với lối chơi thuần khám phá và giải trí, Sea of Thieves cũng hạn chế tối đa những cảnh máu me nhất có thể. Những cuộc chiến trong game vẫn sẽ rất sống động và ác liệt với khói súng và tiếng đại bác rền vang, nhưng những khung cảnh “đầu rơi máu chảy” sẽ không xuất hiện.

sea-of-thieves [E3 2017] Sea of Thieves - Tựa game nhập vai phiêu lưu vui nhộn lấy đề tài cướp biển 2

Sea of Thieves là tựa game đầu tiên do studio Rare thực hiện sau nhiều năm làm các sản phẩm dành cho điều khiển cảm ứng Kinect của Xbox.

Game được cho là sẽ có nhiều nét tương đồng với những sản phẩm MMO, nhưng đòi hỏi người chơi phải có tính đồng đội cao khi cùng điều khiển một con tàu. Các game thủ có thể săn tìm những tên cướp biển được điều khiển bằng AI hoặc tham gia những trận chiến PvP hoành tráng giữa nhiều con tàu với nhau.

sea-of-thieves [E3 2017] Sea of Thieves - Tựa game nhập vai phiêu lưu vui nhộn lấy đề tài cướp biển 3

Dự kiến, Sea of Thieves sẽ được phát hành vào năm 2018 trên Xbox One và PC. Đây cũng là một trong các tựa game tiên phong nằm trong chương trình Play Anywhere, tức là game thủ khi mua game trên Xbox LIVE thì sẽ được sở hữu song song cả 2 phiên bản trên Xbox One và Windows 10.

9 tựa game Online và game Multiplayer đáng chú ý nhất tại E3 2017 (Phần 1)

Đọc tiếp