Game4V
>>
Game Online
>>
Sea of Thieves nhà Microsoft chơi trội với cuộc thi “tìm chuối” trị giá 2,2 tỷ đồng

Sea of Thieves nhà Microsoft chơi trội với cuộc thi “tìm chuối” trị giá 2,2 tỷ đồng

 | 12/03/2018 10:07

Người hâm mộ Sea of Thieves sẽ có cơ hội để bắt tay vào một cuộc săn tìm kho báu ngoài đời thực, nhằm kiếm về cho mình 4 quả chuối vàng trị giá hơn 100.000 USD.

Vâng, đúng như vậy, hãng Microsoft đã quyết định tổ chức một cuộc săn tìm kho báu theo phong cách “Cuộc Đua Kỳ Thú” với những manh mối nằm rải rác khắp các địa điểm trên mạng và ngoài đời thực, để chuẩn bị cho màn ra mắt Sea of Thieves vào ngày 20 tháng 3 tới đây.

Giải thưởng? Bốn trái chuối vàng 18 cara trị giá trên 100.000 USD (khoảng 2,2 tỷ đồng tiền Việt).

Sea of Thieves nhà Microsoft chơi trội với cuộc thi "tìm chuối" trị giá 2,2 tỷ đồng

Cuộc tìm kiếm sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 3 vào lúc 12 giờ tối và yêu cầu bốn người bạn cùng nhau giải quyết tổng cộng 15 câu đố trong vòng 3 ngày. Nhưng những câu đố này không chỉ kích thích mỗi não bộ làm việc, bởi những manh mối được phân tán online và tại các địa điểm thực trên toàn thế giới như Key West, Florida; London, Vương Quốc Anh; Berlin, Đức; Sydney, Úc; Paris, Pháp và ngay cả Canada. Đừng lo, bạn không cần phải đặt vé bay đến tất cả những nơi này đâu, bởi là manh mối cũng sẽ được giấu trên mạng.

Sea of Thieves nhà Microsoft chơi trội với cuộc thi "tìm chuối" trị giá 2,2 tỷ đồng

Câu trả lời dành cho các câu đố cần được gửi đến trang web đưa nhiệm vụ và 4 nhóm đầu tiên đưa ra đáp án chính xác sẽ dự vòng thi chốt hạ vào ngày 22 tháng 3, với một gợi ý cuối cùng để giải mã toàn bộ bí ẩn.

Bạn có thể ghé thăm trang web để ghi danh vào cuộc tìm kiếm với nhóm bạn của mình ở đây. Lợi thế là lớn nếu bạn đang cư trú ở 4 nước kể trên.

Sea of Thieves sẽ đến tay game thủ vào ngày 20 tháng 3 cho Xbox One và PC, hỗ trợ tính năng Xbox Play Anywhere.

Theo Dualshockers

“Cáo Ranh Ma” Crash Bandicoot, tựa game độc quyền PS4 đình đám năm ngoái sắp lên PC

Đọc tiếp