Game4V
>>
Game Online
>>
Sau tất cả, đã có webgame MU phiên bản chính chủ chuẩn bị lộ diện

Sau tất cả, đã có webgame MU phiên bản chính chủ chuẩn bị lộ diện

 | 03/01/2018 12:28

MU Ignition hay còn được game thủ Việt biết đến với tên gọi “MU chính chủ” sẽ chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Hồi tháng 9 năm ngoái, Webzen đã chính thức thông báo ra mắt webgame MU Ignition với phiên bản thử nghiệm. Được biết phiên bản này sản phẩm do hãng 37 Game từ Trung Quốc sản xuất dưới bản quyền chính chủ của Webzen. Đợt test chỉ mở cho game thủ tại Hàn Quốc và kết thúc sau một thời gian ngắn. Thực tế thì Trên thực tế MU Ignition đã có những phiên bản xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan. Tuy nhiên cho đến nay nó mới xuất hiện dưới cái tên chính thức là MU Ignition và ra mắt phiên bản Global trong thời gian tới.

mu Sau tất cả, đã có webgame MU phiên bản chính chủ chuẩn bị lộ diện 1

MU Ignition sẽ bám sát bản gốc MU Online hơn khi có nội dung khá tương đồng. Game thủ sẽ gặp lại khá nhiều class nhân vật cũ quen thuộc như Dark Knight, Dark Mage, hay Elf. Thậm chí trong game có cả các đấu trường quen thuộc như Blood Castle hay Devil Square. Phiên bản toàn cầu của MU Ignition cũng hứa hẹn mang đến đầy đủ những giá trị từng làm nên tên tuổi của MU Online, cho game thủ tham gia đầy đủ vào những chế độ như PvE, PvP, đấu Boss hay càn quét Dungeon.

.

Hiện tại Webzen vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt nhưng hiện tại game đã có website tiếng Anh cũng như fanpage chính thức. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin về MU Ignition trong những bài viết sắp tới.