Game4V
>>
Game Online
>>
Sau khi bị crack, tựa game kinh dị 2Dark đã thẳng tay gỡ bỏ Denuvo

Sau khi bị crack, tựa game kinh dị 2Dark đã thẳng tay gỡ bỏ Denuvo

 | 20/04/2017 16:19

2Dark là tựa game đầu tiên, được hỗ trợ bởi phiên bản mới nhất của công nghệ chống hacker Denuvo, bị nhóm CPY bẻ khóa. Và cũng bởi lý do đó, hãng phát triển Bigben Interactive quyết định hoàn toàn loại bỏ Denuvo khỏi sản phẩm của mình.

“Dựa trên các sự kiện gần đây và số lượng phản hồi đến từ cộng đồng mà chúng tôi nhận được liên quan đến việc sử dụng Denuvo của 2Dark, công ty đã đưa ra quyết định gỡ bỏ Denuvo khỏi 2Dark”.

Hãng cũng nhanh chóng phát hành một bản cập nhật nho nhỏ để hoàn toàn loại bỏ công nghệ chống phá hoại Denuvo từ 2Dark.

2Dark Sau khi bị crack, tựa game kinh dị 2Dark đã thẳng tay gỡ bỏ Denuvo 1

Tính đến thời điểm này, 2Dark là tựa game thứ 5 nói lời tạm biệt với Denuvo sau khi chính thứ ra mắt. Bốn trò chơi còn lại là DOOM, The Climb, Homefront: Revolution và Inside.

Thật ra, trước thông tin tựa game bị crack, không ít ý kiến cho rằng hãng Bigben xứng đáng nhận “quả báo” này. Bởi vì từ khi còn là một dự án kêu gọi tài trợ từ cộng đồng, hãng đã hứa hẹn đủ điều rằng game sẽ không sử dụng bất kỳ biện pháp bảo vệ bản quyền nào cả. Nhưng sau khi ra mắt thì công ty lại nuốt lời để sử dụng Denuvo và không lâu sau đó đã bị bẻ khóa.

2Dark Sau khi bị crack, tựa game kinh dị 2Dark đã thẳng tay gỡ bỏ Denuvo 2

2Dark là một sản phẩm game thuộc thể loại phiêu lưu kinh dị sinh tồn, đề cao lối chơi thậm trọng, lén lút để giữ gìn mạng sống trong hành trình khắc nghiệt đi vào góc tối của sự đồi bại.

Vào vai cựu thám tử Smith, bạn phải tìm ra hang ổ của những tên bắt cóc, giết người hàng loạt khét tiếng để đập tan nỗi kinh hoàng đang ngự trị trong thành phố đã từng đẹp như tranh vẽ của Gloomywood.

2Dark Sau khi bị crack, tựa game kinh dị 2Dark đã thẳng tay gỡ bỏ Denuvo 3

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính theo góc nhìn thẳng đứng từ trên xuống, sử dụng chuột chuột phải để di chuyển nhân vật và dùng chuột trái kết hợp đồ vật để giải đố. Trong quá trình phiêu lưu, bạn được cung cấp những gợi ý, mưu mẹo để sống sót trước hiểm nguy và giải cứu bọn trẻ nhỏ khỏi nanh vuốt lũ sát nhân.

Theo Dsogaming

Đọc tiếp