Game4V
>>
Game Online
>>
Sau bao ngày chờ đợi, update thế giới mở của Warframe sẽ ra mắt vào tuần sau

Sau bao ngày chờ đợi, update thế giới mở của Warframe sẽ ra mắt vào tuần sau

 | 06/10/2017 10:00

Hãng phát triển Digital Extremes vừa thông báo phiên bản mở rộng Plains of Eidolon của Warframe sẽ được phát hành vào tuần tới.

Theo thông cáo báo chí, cập nhật này mang đến một khu vực mới rộng lớn với các hoạt động khám phá vào ban ngày và những trận chiến khốc liệt vào ban đêm, hứa hẹn không giống bất kỳ trải nghiệm nào từng được thấy trong Warframe trước đây.

.

Lần đầu tiên trong Warframe, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng môi trường thế giới mở tuyệt đẹp với một chu kỳ ngày/đêm tuần hoàn, tạo ra những trải nghiệm cảm xúc liên tục chuyển biến theo ánh bình minh, buổi trưa nắng, lúc hoàng hôn và cả ban đêm. Vào ban ngày, Tenno sẽ có toàn quyền tự do tìm kiếm các nhiệm vụ từ những người bán rong, với những sạp hàng đầy màu sắc tại khu thuộc địa tạm thời của Cetus. Bên cạnh đó còn có khoảng 50 người chơi khác để cho bạn tương tác.

Warframe Sau bao ngày chờ đợi, update thế giới mở của Warframe sẽ ra mắt vào tuần sau 1

Người chơi sẽ được trò chuyện và tiếp xúc với các chuyên gia khai thác mỏ, người buôn cá, thợ săn quái vật, nghệ nhân mặt nạ và đặc biệt là thợ vũ khí – cho phép tạo ra một loạt công cụ sát thương có thể tùy chỉnh theo sở thích.

Warframe Sau bao ngày chờ đợi, update thế giới mở của Warframe sẽ ra mắt vào tuần sau 2

Bên ngoài thị trấn, bạn có thể đi solo hoặc ghép đội 4 người để khám phá các bình nguyên. Được bao bọc xung quanh bởi những sườn đồi tươi tốt, những hồ nước trong xanh, những con sông đầy các loài sinh vật độc đáo, và hệ thống các hang động ẩn, Tenno có thể giải trí thư giãn với loạt mini-game như đánh bắt cá bằng giáo, khai thác mỏ để thu thập tài nguyên. Hoặc nếu đang cảm thấy sung mãn, bạn có thể chọn tham gia vào các trận chiến hoành tráng trên không và dưới đất – bằng cách sử dụng những bộ cánh Sky Archwing đã được cải tiến – chống lại sự hiện diện của bọn Grineer hung bạo.

Warframe Sau bao ngày chờ đợi, update thế giới mở của Warframe sẽ ra mắt vào tuần sau 3

Điều đáng chú ý là các hoạt động ban ngày điều mở cửa đón chào tất cả người chơi ở bất kỳ cấp độ kinh nghiệm nào. Nhưng một khi đêm xuống, ngay cả kẻ thù cũng phải chạy tứ tán và tìm cách lẩn trốn khi vùng bình nguyên bị xâm chiếm bởi những con Sentient khổng lồ.

Mong là sẽ không còn đợt trì hoãn nào nữa dành cho phiên bản cập nhật cực hot này.

Theo Dsogaming

Ubisoft mở đợt thi tuyển chọn nhân tài “đánh rắm” cho South Park: The Fractured But Whole

Đọc tiếp