Game4V
>>
Game Online
>>
Sau 2 năm ròng thử nghiệm, cuối cùng Games of Glory đã ấn định ngày Open Beta

Sau 2 năm ròng thử nghiệm, cuối cùng Games of Glory đã ấn định ngày Open Beta

 | 20/04/2017 16:52

Tựa game Online pha trộn giữa lối chơi MOBA bắn súng với bối cảnh tương lai -Games of Glory sẽ chính thức đi vào thương mại hóa ngay trong tháng 4 này…

games-of-glory Sau 2 năm ròng thử nghiệm, cuối cùng Games of Glory đã ấn định ngày Open Beta 1

Ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên vào tháng 3/2015, Games of Glory đã ngay lập tức chiếm trọn cảm tình của những người yêu mến dòng game khoa học viễn tưởng, nhờ vào lối chơi mới lạ, hệ thống nhân vật độc đáo và những tính năng tiên tiến mang đậm tính trải nghiệm của mình.

games-of-glory Sau 2 năm ròng thử nghiệm, cuối cùng Games of Glory đã ấn định ngày Open Beta 2

Sau 2 năm phát triển với hàng loạt những phiên bản chỉnh sửa lớn nhỏ, mà phần lớn đến từ chính những ý kiến đóng góp của người chơi, NSX Games of Glory cuối cùng cũng đã đi đến quyết định đưa đứa con tinh thần của mình bước ra ánh sáng.

Phiên bản Open Beta của game sẽ chính thức được mở cửa và phát hành miễn phí vào ngày 25/4 tới. Để tải game cũng như tham khảo thêm những thông tin về sản phẩm, game thủ có thể truy cập vào địa chỉ trang chủ: https://games-of-glory.com/.

games-of-glory Sau 2 năm ròng thử nghiệm, cuối cùng Games of Glory đã ấn định ngày Open Beta 3

Games of Glory là một game MOBA kết hợp phong cách bắn súng, hành động với góc nhìn cố định từ trên xuống. Game được phát triển bởi hãng Paris và Stockholm với ý tưởng thế giới mở, cho phép người chơi tự xây dựng cộng đồng và phát triển nhân vật, vũ khí, môi trường trong game.

Bối cảnh Games of Glory đưa người chơi đến một thế giới khoa học viễn tưởng trong một vũ trụ có tên gọi Synarchy, bạn sẽ tham gia vào các cuộc chiến giữa thiên hà và sự tranh giành quyền lực, lãnh thổ giữa các hành tinh với nhau.

games-of-glory Sau 2 năm ròng thử nghiệm, cuối cùng Games of Glory đã ấn định ngày Open Beta 4

Là một tựa game MOBA xen lẫn phong cách hành động bắn súng, các trận chiến trong game diễn ra rất căng thẳng và gây cấn, kết hợp hiệu ứng đồ họa đẹp mắt game sẽ tạo nên những chiến trường rực lửa, cân não cho người chơi trải nghiệm mới lạ.

.

Games of Glory Gameplay

Sau khi bị crack, tựa game kinh dị 2Dark đã thẳng tay gỡ bỏ Denuvo