Game4V
>>
Game Online
>>
Sáng tạo như Garena Free Fire: Ăn nấm để hồi máu, đỉnh cao sinh tồn là đây!

Sáng tạo như Garena Free Fire: Ăn nấm để hồi máu, đỉnh cao sinh tồn là đây!

 | 15/04/2018 16:46

Tiếp tục là những tính năng rất sáng tạo được Garena Free Fire hé lộ trong thông tin về bản Update mới…

Còn gọi gì là một tựa game sinh tồn nếu bạn không được tương tác trực tiếp với môi trường thiên nhiên để chiến thắng như Garena Free Fire? Nhằm liên tục đưa ra những nội dung mới để nâng cao tính trải nghiệm cho người chơi, Garena Free Fire liên tục đưa ra những tính năng độc và lạ trong những bản cập nhật gần đây. Và trong phiên bản tới, người chơi sẽ được sử dụng không chỉ một mà đến 7, 8 tính năng mới xuất hiện trong game.

freee Sáng tạo như Garena Free Fire: Ăn nấm để hồi máu, đỉnh cao sinh tồn là đây! 1

Nội dung đầu tiên được Free Fire hé lộ trong bản cập nhật tới chính là thứ vũ khí mới mang tên MP79. Đây là loại súng phóng lựu với sát thương diện rộng, hứa hẹn sẽ đem đến màn “thảm sát tập thể” nhờ khả năng sát thương tầm xa cực bá đạo.

mp Sáng tạo như Garena Free Fire: Ăn nấm để hồi máu, đỉnh cao sinh tồn là đây! 2

Chưa dừng lại ở đó, mới đây nhất Free Fire lại nhá hàng một tính năng độc nhất vô nhị trong game. Theo đó, người chơi có thể ăn nấm xuất hiện rải rác trên bản đồ. Loại thực phẩm này có tác dụng tích trữ năng lượng, qua đó hồi lại một lượng máu đã mất cho người chơi theo thời gian.

free Sáng tạo như Garena Free Fire: Ăn nấm để hồi máu, đỉnh cao sinh tồn là đây! 3

Có thể nói đây là tính năng vô cùng sáng tạo đến từ đội ngũ sản xuất của Free Fire và chưa từng có trong các tựa game sinh tồn. Cơ chế hoạt động của tính năng “cắn nấm hồi máu” này cũng tương tự như sử dụng nước tăng lực hay thuốc giảm đau trong các tựa game quen thuộc như Rules of Survival và PUBG.

.

Đây chỉ là 2 trong số rất nhiều những tính năng mới được Garena Free Fire hé lộ trong phiên bản tới. Dự kiến phiên bản này sẽ được cập nhật vào ngày 19/4 tới đây và Game4V sẽ tiếp tục gửi đến cho độc giả những nội dung mới góp mặt trong bản cập nhật này.

Garena Free Fire nhá hàng bản Update mới, ra mắt súng phóng lựu và xe việt dã cực chất

Đọc tiếp