Game4V
>>
Game Online
>>
Sản phẩm game MOBA lấy cảm hứng từ Warhammer 40K bị ngừng phát triển

Sản phẩm game MOBA lấy cảm hứng từ Warhammer 40K bị ngừng phát triển

 | 22/03/2016 21:09

Do những hạn chế về nguồn lực và tài chính nên Dark Nexus – Một sản phẩm game MOBA khai thác về đề tài Warhammer 40k đã chính thức thông báo ngừng phát triển…

Có lẽ với tư cách là một tác phẩm ăn theo series Warhammer 40k nổi tiếng toàn cầu, Dark Nexus sẽ là một sản phẩm game vô cùng ăn khách. Nhưng điều đó sẽ chỉ xảy ra nếu như tựa game này ra mắt ở thời điểm vài năm trở lại trước. Còn hiện tại, thị trường game MOBA đang gần như trở nên bão hòa. Hàng trăm sản phẩm game đã được ra mắt, nhưng chẳng mấy cái tên có thể đánh bại được sự bành trướng của Dota 2 hay Liên Minh Huyền Thoại, và đó cũng là lý do mà Dark Nexus không thể tìm được chỗ đứng của mình trong thị trường game hiện tại.

[mecloud]hgAClPWzL4[/mecloud]

Dark Nexus, tên đầy đủ là Warhammer 40000: Dark Nexus là một tựa game khai thác hoàn toàn nội dung và cốt truyện của series game nổi tiếng Warhammer 40K. Tuy nhiên thay vì việc đi theo phong cách game bắn súng hay nhập vai truyền thống của dòng game này, Dark Nexus lại mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới khi được điều khiển những nhân vật trong Warhammer 40000 dưới dạng một tựa game MOBA. Và điều này có vẻ như đã thu hút được khá nhiều sự thích thú của cộng đồng game thủ Warhammer 40K.

darknexus Sản phẩm game MOBA lấy cảm hứng từ Warhammer 40K bị ngừng phát triển 1

 

Tuy nhiên từng đó là chưa đủ để tựa game này có thể tạo nên một cơn sốt đúng như mong đợi của những Nhà sản xuất. Mới đây, Whitebox Interactive – Studio chịu trách nhiệm phát triển chính của Warhammer 40000: Dark Nexus đã phải đưa ra thông báo chính thức về việc ngừng phát triển dự án này với lý do hạn chế về nguồn lực và tài chính.

darknexus Sản phẩm game MOBA lấy cảm hứng từ Warhammer 40K bị ngừng phát triển 2

“Chúng tôi đã hi vọng có thể tạo nên mới sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa Warhammer 40K và thể loại game MOBA để mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho những fan hâm mộ. Và chúng tôi cũng đã bước vào giai đoạn Beta được 1 năm với rất nhiều những phản hồi tích cực từ cộng đồng. Tuy nhiên nguồn nhân lực và tài chính của chúng tôi đã không còn đảm bảo để có thể tiếp tục theo đuổi dự án này” – Giám đốc của Whitebox Interactive cho hay.

Được biết, các máy chủ thử nghiệm của trò chơi sẽ chính thức ngừng vận hành sau ngày 31 tháng 3 năm 2016

[fresh_embepost pid=”335342″ ]

[fresh_embepost pid=”335388″ ]

Đọc tiếp