Game4V
>>
Game Online
>>
Săn Gear khủng cực dễ khi tham gia trải nghiệm THE FRONT OF GREED

Săn Gear khủng cực dễ khi tham gia trải nghiệm THE FRONT OF GREED

 | 12/10/2018 18:07

Đã chơi game miễn phí lại còn nhận thêm quà mang về, ngại gì mà không thử?

cyzone Săn Gear khủng cực dễ khi tham gia trải nghiệm THE FRONT OF GREED 1

Mới đây, NSX của game The Front of Greed đã công bố thêm một sự kiện mới trên fanpage của mình. Theo đó, bất cứ người chơi nào tham gia trải nghiệm trò chơi tại Cyzone Tam TrinhCyzone Đặng Văn Ngữ sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng cực chất là Bộ Gear chơi game khủng trị giá 6 triệu đồng. Tất cả những gì cần làm đó là tham gia trải nghiệm game tại 2 địa điểm trên vào 19:00 đến 22:00 trong 4 ngày 13-14/10 và 20-21/10.

Ngoài phần thưởng vô cùng đặc biệt trên, người tới trải nghiệm còn có cơ hội nhận được các phần nước và giờ chơi miễn phí từ phía nhà tổ chức. Chơi game miễn phí lại còn nhận thêm quà mang về, ngại gì mà không tới phải không nào?

capture Săn Gear khủng cực dễ khi tham gia trải nghiệm THE FRONT OF GREED 2

Hơn thế nữa, song song với việc game chính thức mở cửa Close Beta, NSX sẽ còn tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động quảng bá và giới thiệu game đến đông đảo cộng đồng game thủ. Theo như fanpage của trò chơi công bố, tiếp nối các hoạt động của chào đón ngày Close Beta,  NSX sẽ tiến hành một sự kiện leo top rất lớn để người chơi có thể thoả sức chiến đấu đua top để giành giải thưởng cực khủng với mức thưởng lên đến 15 triệu đồng cho người đoạt giải nhất .

——————————————————————————————————-

Link Fanpage: https://www.facebook.com/FoGVietNam/

Link tải game và đăng kí: https://store.steampowered.com/app/839680/The_Front_of_Greed/

Đọc tiếp