Game4V
>>
Game Online
>>
Săm soi Airdrop – “Hòm thính” mới ra mắt trong Ring of Elysium

Săm soi Airdrop – “Hòm thính” mới ra mắt trong Ring of Elysium

 | 04/05/2018 18:39

Những hòm tiếp tế (hay còn được game thủ Việt quen gọi với cái tên “thính”) trong dòng game Battle Royale luôn sở hữu những món trang bị hấp dẫn và là mục tiêu để người chơi tranh cướp, cũng như nguyên nhân dẫn đến rất nhiều cái chết “tức tưởi”…

Sau khi thính rơi sẽ nhả khói vàng để người chơi nhận biết vị trí
Sau khi thính rơi sẽ nhả khói vàng để người chơi nhận biết vị trí

Hòm tiếp tế – Airdrop trong Ring of Elysium dĩ nhiên cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Hòm thính trong RoE sẽ mang tới cho game thủ 3 món vũ khí, dĩ nhiên, đều cực hot trong game: Remington 700 (R700), VKS – Súng bắn tỉa, và AUG – Súng trường tấn công. Trong đó, VKS và AUG là món vũ khí mới được cập nhật trong game và chỉ xuất hiện trong hòm tính, riêng VKS được trang bị sẵn ống ngắm X8.

roe2 Săm soi Airdrop - Hòm thính mới ra mắt trong Ring of Elysium 2

roe Săm soi Airdrop - Hòm thính mới ra mắt trong Ring of Elysium 3

VKS có thể nói là khẩu Sniper cực hot trong Ring of Elysium, với tốc độ bắn nhanh hơn hẳn các súng ngắm thông thường và sát thương thì cực cao. Tuy nhiên điểm yếu của khẩu súng này nằm ở loại đạn .50 ACP mà nó sử dụng. Khi rơi kèm hòm thính thì mỗi khẩu VKS sẽ chỉ đi kèm 10 viên đạn .50 ACP, trong khi loại đạn này cũng thuộc dạng hiếm trong game. Vì vậy nên người chơi cũng cần lưu ý thu thập thật nhiều đạn .50 ACP ngay khi có thể, bởi biết đâu nhân duyên kỳ ngộ, bạn lại tìm thấy ngay một khẩu VKS trong hòm thính mà mình bắt gặp.

roe3 Săm soi Airdrop - Hòm thính mới ra mắt trong Ring of Elysium 4

Ngoài ra, Airdrop còn mang đến rất nhiều trang bị cao cấp khác như Mũ 3, Giáp 3, ống ngắm X4, X8, phụ kiện giảm thanh, bình máu, trang phục… Điều đáng nói ở đây là hòm tiếp tế trong Ring of Elysium có dạng hình cầu, và nếu rơi đúng vào địa hình dốc thì nó sẽ…lăn đi một quãng đường khá xa, chứ không nằm im bất động như các tựa game khác, đây là một điều mà game thủ sẽ cần phải lưu ý.

roe Săm soi Airdrop - Hòm thính mới ra mắt trong Ring of Elysium 5

Top game Việt được mong đợi nhất tháng 5: Game mobile vẫn thống trị, game thủ tiếp tục mòn mỏi chờ đợi FIFA Online 4

Đọc tiếp