Game4V
>>
Game Online
>>
Runewaker ra mắt game mới Embergarde tại TGS 2015

Runewaker ra mắt game mới Embergarde tại TGS 2015

 | 30/01/2015 12:30

Runewaker, nhà sản xuất có tiếng của Đài Loan, chính thức công bố tựa game MMORPG 3D phiêu lưu mới Embergarde tại Taipei Game Show 2015

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pPBRS9cLOM4″]

Theo nguồn tin mà trang tin game Game4V nhận được, nhà sản xuất game có tiếng tại Đài Loan, Runewaker, người đứng sau những sản phẩm đình đám Runes of MagicDragon’s Prophet, hứa hẹn sẽ cho ra mắt tựa game mới của mình tại Taipei Game Show 2015. Và cho tới nay, chúng ta mới được tiếp cận chính thức với Embergarde, tựa game 3D MMORPG có phong cách chặt chém khá gống với Diablo 3 của hãng này.

Embergarde Runewaker ra mắt game mới Embergarde tại TGS 2015  1

Được biết Embergarde sử dụng engine “cây nhà lá vườn”  RENA do chính Runewaker tạo ra. Tại TGS 2015, Runewaker có trình diễn cho người xem đoạn clip gameplay tập trung vào những màn đánh boss và những hình ảnh in-game đẹp mắt.

Embergarde Runewaker ra mắt game mới Embergarde tại TGS 2015  2

Tại đoạn demo mà Embergarde giới thiệu tại TGS 2015, người chơi sẽ được tiếp xúc với 4 class nhân vật chính là Chiến Binh, Linh Mục, Pháp Sư và Kĩ Sư. Theo những gì mà Runewaker trả lời với báo giới , điểm nổi bật của Embergarde là ở việc sẽ có những màn chơi, hầm ngục random một cách rất ngẫu nhiên, và bối cảnh, quái vật, vật phẩm sẽ thay đổi mỗi khi người chơi đi vào hầm ngục đó, đem lại cảm giác mới mẻ cho người chơi dù có ra vào đó bao nhiêu lần đi chăng nữa.

EmbergardeTGS 2015  Runewaker ra mắt game mới Embergarde tại TGS 2015  3

Embergarde sử dụng góc nhìn nghiên 45 độ và cơ chế duy chuyển bằng cả chuột lẫn phím mặc định WASD cho game thủ thoải mái lựa chọn. Hệ thống kĩ năng cho phép người chơi nâng cấp những kĩ năng của mình theo nhiều cách khác nhau thông qua những điểm skill mà bạn nhận được mỗi khi lên level.

embergarde-TGS2015 (3) Runewaker ra mắt game mới Embergarde tại TGS 2015  4

Ngoài ra điểm đặc biệt của Embergarde còn đến từ cơ chế trang bị đồ cho nhân vật vô cùng độc đáo. Không hề có giới hạn  vũ khí hay trang bị dành riêng cho từng class nhân vật nào cả. Bạn hoàn toàn có thể trang bị cho Pháp Sư một thanh trường kiếm  và mặc giáp để chuẩn bị xung trận chẳng hạn. Điều này khiến cho mỗi nhân vật trong game đều trở nên độc nhất và tùy biến theo sở thích của người chơi.

TGS 2015  Runewaker ra mắt game mới Embergarde tại TGS 2015  5

Runewaker cho biết rằng Embergarde hiện tại đã đi được 80% chặng đường, và tựa game này dự kiến sẽ closed beta sớm trong thời gian tới.

embergarde-TGS2015 (4) Runewaker ra mắt game mới Embergarde tại TGS 2015  6 embergarde TGS 2015 Runewaker ra mắt game mới Embergarde tại TGS 2015  7

>>> Heroes of Might & Magic III ‘hồi sinh’ trên nền tảng di động