Game4V
>>
Game Online
>>
Rules of Survival Trung Quốc bất ngờ nhá hàng chế độ chơi mới Đua xe bắn súng?

Rules of Survival Trung Quốc bất ngờ nhá hàng chế độ chơi mới Đua xe bắn súng?

 | 24/05/2018 15:07

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Mới đây trong buổi họp báo công bố bản Update mới cũng như giới thiệu định hướng phát triển của Rules of Survival trong tương lai, NSX NetEase cũng bất ngờ cho ra mắt một đoạn Trailer giới thiệu về “bước đột phá mới về các phương tiện di chuyển trong game”…

Trong đoạn Trailer này, có thể thấy được những pha hành động đúng chất “đua xe bắn súng”, thậm chí, những poster và hình ảnh mới về chế độ này cũng được hé lộ. Đã có nhiều phỏng đoán cho rằng NSX sẽ tiến hành một số chỉnh sửa trên các bản đồ cũ nhằm tạo nên những cuộc rượt đuổi bằng phương tiện gay cấn hơn. Tuy nhiên nếu chỉ là một chỉnh sửa nhỏ thì có lẽ NetEase đã không cần quảng bá một cách phô trương như vậy.

.

Vì vậy nên nhiều khả năng đây sẽ là một chế độ chơi mới sắp được bổ sung trong Rules of Survival, dù chưa có tên gọi cụ thể nhưng có thể tạm coi là một màn chơi “Đua xa bắn súng”. Đặc điểm thu hút nhất của màn chơi này có lẽ là những cuộc đua tốc độ nghẹt thở, được hỗ trợ bởi các dạng địa hình cải tiến giúp tăng tốc độ phương tiện di chuyển hoặc tạo điều kiện để thực hiện các pha bay nhảy ngoạn mục.

rules-of-survival Rules of Survival Trung Quốc bất ngờ nhá hàng chế độ chơi mới Đua xe bắn súng? 1

rules-of-survival Rules of Survival Trung Quốc bất ngờ nhá hàng chế độ chơi mới Đua xe bắn súng? 2

Đại diện NSX cũng cho biết, các phương tiện di chuyển – chủ yếu là xe hơi, cũng sẽ được cải tiến bằng cách trang bị hỏa lực riêng, khắc phục cho việc bản thân người chơi sẽ rất khó tấn công trúng mục tiêu khi di chuyển ở tốc độ cao.

rules-of-survival Rules of Survival Trung Quốc bất ngờ nhá hàng chế độ chơi mới Đua xe bắn súng? 3

rules-of-survival Rules of Survival Trung Quốc bất ngờ nhá hàng chế độ chơi mới Đua xe bắn súng? 4

“Chế độ mới của RoS sẽ yêu cầu kỹ năng điều kiện phương tiện của người chơi ở một cấp độ cao hơn để làm chủ chiếc xe ở vận tốc cực đại, nhưng từ đó cũng mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt hảo nhất” – Đại diện NetEase nhấn mạnh.

Thậm chí NSX này cũng có một MV (Music Video) riêng dành cho chế độ Đua xe bắn súng, dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 26/5, cũng là thời điểm mà thông tin cụ thể về chế độ chơi mới này được hé lộ.

rules-of-survival Rules of Survival Trung Quốc bất ngờ nhá hàng chế độ chơi mới Đua xe bắn súng? 5

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

Đọc tiếp