Game4V
>>
Game Online
>>
RoS vừa cập nhật xong, nhiều game thủ đã truyền tay nhau bản hack mới nhất để thách thức NPH

RoS vừa cập nhật xong, nhiều game thủ đã truyền tay nhau bản hack mới nhất để thách thức NPH

 | 14/03/2018 17:02

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Ngay sau bản cập nhật chiều nay, tình trạng hack trong RoS vẫn chưa hề thuyên giảm khi hàng loạt game thủ Việt đang truyền tay nhau bản hack mới nhất trong game.

Trong những nỗ lực để ngăn chặn hack, thời gian gần đây NPH NetEase đã liên tục áp dụng những biện pháp rất mạnh tay để loại trừ hẳn “ung nhọt” trong cộng đồng. Liên tiếp các biện pháp chống hack được đưa ra, trong đó nổi bật nhất là quy định “một người hack, cả hàng net bị ban” đang khiến cộng đồng sục sôi. Đi kèm với đó, trong các bản cập nhật gần đây, các phần mềm chống hack cũng liên tục đổi mới để loại bỏ hẳn những người chơi gian lận trong game. Tuy nhiên dường như những nỗ lực đó là chưa đủ…

ban RoS vừa cập nhật xong, nhiều game thủ đã truyền tay nhau bản hack mới nhất để thách thức NPH 1

 

Từ 14h chiều nay, RoS đã tiến hành cập nhật phiên bản mới, nổi bật nhất là tính năng vượt cửa sổ và tăng số lượng người chơi lên 160 trong chế độ squad. Thế nhưng ngay sau khi máy chủ RoS cập nhật xong, đã có một bộ phận game thủ chia sẻ những hình ảnh mới nhất về một bản hack mới vẫn có thể vượt qua hệ thống bảo vệ của NetEase.

bt RoS vừa cập nhật xong, nhiều game thủ đã truyền tay nhau bản hack mới nhất để thách thức NPH 2

Trên các group RoS, hàng loạt các game thủ đang ráo riết hỏi nhau đường link tải các bản hack mới. Thậm chí có game thủ còn chụp cả ảnh màn hình để chứng minh bản hack cũ vẫn hoạt động được, bất chấp NetEase có cập nhật thế nào đi chăng nữa.

hack3 RoS vừa cập nhật xong, nhiều game thủ đã truyền tay nhau bản hack mới nhất để thách thức NPH 3

hack4 RoS vừa cập nhật xong, nhiều game thủ đã truyền tay nhau bản hack mới nhất để thách thức NPH 4

Chỉ cần một người chơi cài đặt hoặc sử dụng hack, thì cả hệ thống máy trạm sẽ bị đưa vào danh sách đen. Ảnh minh họa

Rõ ràng việc giải quyết nạn hack đã và đang khiến NetEase vô cùng đau đầu. Những bản cập nhật gần đây đã cho thấy hiệu quả rất cao khi người chơi gian lận đã bị xử lý đích đáng. Và theo những ghi nhận mới nhất, những bản hack này dường như đã không thể hoạt động khi người dùng vào game và chạy phần mềm sẽ bị văng ngay lập tức.

 

Hàng loạt game thủ RoS bị khóa nick “oan”: Do hàng net cài hack?

Đọc tiếp